Cách sơn gỗ pallet cực chuyên nghiệp, dễ thực hiện ngay tại nhà

Đôi khi, bỏ bớt những đồ nội thất cũ kỹ hoặc thay thế một món đồ nhỏ, phụ kiện trang trí có thể thay đổi hoàn toàn phong cách cho ngôi nhà của bạn mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Một trong những cách cải tạo thú vị và tiết kiệm nhất để làm việc này là thay đổi màu sơn cho đồ đạc hiện có. Đặc biệt với đồ gỗ, bạn có thể làm theo các phương pháp mà Phú Trang sẽ giới thiệu dưới đây. Kết quả không chỉ thay một màu áo mới cho đồ nội thất mà còn tạo ra bầu không khí sáng sủa, mới mẻ cho không gian toàn bộ ngôi nhà. Hãy cùng Phú Trang khám phá quy trình cơ bản cũng như cách sơn gỗ pallet hay xử lý bề mặt gỗ chuyên nghiệp không kém bất cứ thợ sơn nào nhé!

Pallet gỗ hoặc sơn gỗ pallet rồi là những tấm gỗ nhỏ, đều được đóng bằng các thanh gỗ, thanh nan thành kệ để hàng hóa trong vận tải, nâng đỡ, sắp xếp hàng lên nhau, các thanh gỗ liên kết chặt chẽ, bền vững, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa thêm dễ dàng. Và cũng là vật làm tôn thêm vẻ đẹp trong trang trí nhà ở, quán cà phê,…

Pallet gỗ được làm từ gì?

Pallet gỗ thường được làm từ 3 loại gỗ chính là gỗ Tràm keo, gỗ Cao Su và gỗ Thông. Tất cả các loại gỗ trên đều mang đặc tính là rất cứng, nhanh khô, có trọng lượng nhẹ và khả năng ít bị nấm mốc, cũng chính vì vậy mà người ta lựa chọn, các loại gỗ này rất phổ biến để sản xuất pallet gỗ.

Cách mua gỗ pallet để đóng thành sản phẩm

Có nhiều kích cỡ nhưng thường là pallet 0.95×1.2m hoặc 1x1m, bạn phải lựa chọn từng cái một, loại làm sạch và chưa làm sạch có giá khác nhau.

 • Pallet mặt gỗ rời, thanh nhỏ: Có thể để móc đồ.
 • Pallet mặt gỗ rời, thanh lớn: Đa dụng hơn, có thể làm ghế, giường, kệ,…
 • Pallet mặt gỗ sít (sát lại với nhau): Thường làm bàn ăn, bàn đầu giường hay những thứ cần mặt phẳng,…

Ngoài mặt gỗ ra, chúng ta cần xem Pallet nối bằng gì, có 2 loại chính là cục gù (màu đỏ), và loại có miếng gỗ liền nối lại (màu xanh).

Đôi khi, hiểu được nhu cầu thực sự của gia đình và kiểm soát tốt ngân sách, cũng như không gian bằng cách bỏ bớt những đồ nội thất cũ kỹ, hoặc thay thế một món đồ nhỏ và phụ kiện trang trí, có thể thay đổi hoàn toàn phong cách cho ngôi nhà của bạn, mà không phải tốn quá nhiều chi phí vào việc tu bổ hay mua sắm đồ mới.

Một trong những cách cải tạo thú vị và tiết kiệm nhất, để làm việc này là thay đổi màu sơn cho đồ đạc hiện có. Đặc biệt với đồ gỗ, bạn có thể làm theo các phương pháp dưới đây và kết quả, là một màu áo mới không chỉ cho đồ nội thất mà còn tạo ra bầu không khí sáng sủa, mới mẻ cho tất cả mọi người.

Trong sổ tay ý tưởng này, gỗ Phú Trang đã tập hợp những quy trình cơ bản và giải thích, các đặc điểm chính của đồ nội thất gỗ rất chi tiết để bạn đọc có thể hiểu biết rõ, như bất cứ thợ sơn chuyên nghiệp nào.

Hướng dẫn cách sơn gỗ pallet cực chuẩn ai cũng làm được

Có một số việc nhất định không thể quên trước khi tự sơn lại đồ nội thất, nếu không muốn cả căn nhà trở thành một đống lem nhem là dùng nilon che kín mặt sàn, và các đồ đạc quanh đó lại thật cẩn thận. Đối với món đồ sắp sơn, hay lau chùi sạch sẽ để không sót bụi bẩn (sẽ khiến màu sơn không đều), và chuẩn bị giấy nhàm để chà thật bóng. Hãy đeo khẩu trang dày để tránh hít phải quá nhiều mùi sơn gây hại hô hấp nữa nhé!

cách sơn pallet gỗ

1. Chuẩn bị trước khi bắt đầu

Có một số việc nhất định không thể quên trước khi tự sơn lại đồ nội thất nếu không muốn cả căn nhà trở thành một đống lem nhem đó là dùng nilon che kín mặt sàn và các đồ đạc quanh đó lại thật cẩn thận. Đối với món đồ sắp sơn, hay lau chùi sạch sẽ để không sót bụi bẩn (sẽ khiến màu sơn không đều) và chuẩn bị giấy nhàm để chà thật bóng. Hãy đeo khẩu trang dày để tránh hít phải quá nhiều mùi sơn gây hại hô hấp nữa nhé!

2. Chà nhám

Chà nhám đồ gỗ không phải là bước bắt buộc nhưng các chuyên gia khuyến khích nên thực hiện để có được thành quả tốt nhất. Ví dụ, nếu bề mặt sơn của đồ đạc của bạn sáng, bạn sẽ bắt đầu đổ sơn trong một thời gian ngắn mà không cần chà nhám nhưng nếu bạn phải sơn trên một bề mặt sơn trước đó hoặc đồ nội thất đã được sơn phủ bóng mà không có giấy nhám, công việc sẽ rất khó khăn và cần phải có lớp sơn lót và màng bọc khá cầu kỳ để giữ màu.

Ngoài ra, một số đồ nội thất còn có các mảng gồ ghề, lỗ hổng hoặc tràn sơn trên bề mặt còn đòi hỏi phải được chà xát bằng cát. Lớp sơn lót trong những trường hợp như vậy được coi là bắt buộc. Dù sao thì chà nhám luôn là khởi đầu hữu ích để quá trình sơn được suôn sẻ và thành phẩm như ý.

Cách sử dụng giấy nhám tốt nhất:

Những đồ nội thất thô chưa trải qua bất kỳ quá trình sơn hay phủ bóng nào có thể dễ dàng chà sạch bằng giấy nhám. Tuy nhiên, với loại đồ nội thất đã qua phủ bóng, quá trình có phức tạp hơn một chút và bạn có thể phải cần đến cả loại giấ nhám dày và mỏng.

Lưu ý rằng độ miết mạnh hay nhẹ phụ thuộc vào độ dày của tấm giấy nhám và bề mặt gỗ và không nên sử dụng quá nhiều lực khi làm việc với giấy nhám và để tâm đến hướng màu sơn ban đầu. Cũng giống như bước hai, cần phải thực hiện chà nhám hai lần đối với đồ đạc đã được sơn hoặc phủ bóng để tối đa hiệu quả của sơn.

3. Lớp sơn lót có cần thiết không?

Tất nhiên là không. Nhưng để có được một thành phẩm sơn mới tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi màu sơn gốc hay quá trình sơn được diễn ra trơn tru, màu sắc giữ được lâu bền, bạn cần có sơn lót. Tuy nhiên, một khi bạn đã quyết định sử dụng lớp sơn lót, công đoạn chà giấy nhám cần được thực hiện tỉ mỉ, chu đáo.

4. Thực hành công đoạn sơn

Sau khi hoàn thành chu trình làm sạch – mài- đánh bóng – mài, giờ đây bạn đã có thể chuyển sang phần thú vị nhất của công việc: sơn. Tùy thuộc vào món đồ nội thất để chọn loại sơn bạn sẽ sử dụng như sơn acrylic dạng nước hoặc sơn dầu chuyên cho đồ nội thất gỗ sao cho phù hợp. Cả hai loại sơn trên đều có thể được áp dụng cho gỗ nhưng cũng có một số loại chỉ dành cho sơn tường. Vì vậy, hãy hỏi người bán hàng hoặc đọc kỹ nhãn dán bên ngoài để không nhầm lẫn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cả bàn chải và cọ xoay. Cách tốt nhất là sơn thô bằng bàn chải và dùng cọ xoay để làm mịn và đều màu. Đặc biệt, nếu bạn không thể sử dụng cọ xoay ở các góc hẹp, cần dùng bàn chải khéo léo hơn.

Một lần nữa, một trong những điều bạn nên chú ý trong quá trình sơn là làm thế nào để có lớp sơn dày lý tưởng. Sơn rất thô hoặc quá mỏng đều khá mất thẩm mỹ. Các chuyên gia khuyến khích nên sơn hai lần, nhưng cần chờ cho lớp sơn đầu tiên khô hoàn toàn trước khi bắt đầu lớp thứ hai.

Sổ tay ý tưởng này chỉ tập trung vào kỹ thuật sơn cơ bản. Nhưng về mặt nội thất, hãy nhớ rằng đây là một sự thay đổi màu sắc mới. Với một chút sáng tạo và kỹ năng, bạn có thể biến một đồ đạc đã lỗi thời hoặc bong tróc thành một tác phẩm nghệ thuật mà mọi người sẽ phải trầm trồ, như trong bức ảnh này.

5. Đánh Vecni

Đây là bước cần thiết cuối cùng sau khi hoàn thành hai lớp sơn. Ngay cả với những loại sơn không đòi hỏi phải phủ bóng, bạn cũng nên hỏi ý kiến chuyên gia hoặc những thợ sơn chuyên nghiệp để chọn màu vecni phù hợp cho lớp sơn cơ bản bởi chúng sẽ trở thành màng bọc hữu hiệu bảo vệ đồ nội thất của bạn khỏi ố vàng hay mối mọt trong tương lai.

6. Bảo quản lâu dài

Kết thúc sổ tay ý tưởng này là một số cách bảo vệ đồ gỗ của bạn trong thời gian sử dụng. Điều đầu tiên cần làm là tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp vì nó có thể làm bong tróc bề mặt gỗ. Tương tự như vậy, môi trường ẩm ướt có thể gây ẩm mốc và làm phồng mặt đồ nội thất, khiến chúng trở nên xấu xí và rút ngắn tuổi thọ. Mặt khác, vì cùng một lý do, không nên đặt đồ có nhiệt độ cao như bàn là, máy uốn tóc hay thức ăn nóng lên đồ gỗ mà không có miếng đệm lót.

Xem thêm: Gỗ pallet là gì? Phân loại, ưu điểm và ứng dụng

Các bước trong cách sơn gỗ pallet được các chuyên gia gợi ý

Thông thường chúng ta mua về những sản phẩm nội thất làm từ gỗ pallet thường không được sơn màu mà chỉ để phong cách mộc. Thế nhưng chẳng mấy ai nghĩ tới việc mình sẽ tự tay sơn gỗ pallet cho mình đó bởi chưa biết sơn như thế nào. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn 5 bước tự sơn gỗ pallet đầy chuyên nghiệp:

Chuẩn bị trước khi sơn gỗ pallet
Chuẩn bị trước khi sơn

1. Chuẩn bị trước khi sơn gỗ pallet

Đừng để ngôi nhà trở thành một đống lem luốc, trước thời điểm sơn gỗ pallet bạn không thể quên một việc là dùng nilon trùm kín mặt sàn và các vật dụng quanh đó lại thật cẩn trọng. Trước lúc sơn gỗ pallet, hay gột rửa sạch sẽ để không sót bụi (sẽ làm màu sơn không giống nhau) và trang bị giấy nhàm để chà thật bóng. Hãy đeo khẩu trang dày để tránh hít phải cực kỳ nhiều mùi sơn độc hại khi hít thở nữa nhé!

Sử dụng giấy nhám chà pallet gỗ
Sử dụng giấy nhám

2. Sử dụng giấy nhám khi sơn gỗ pallet

Các chuyên gia khuyến khích nên sử dụng giấy nhám để có được thành quả tốt nhất. Ví dụ, nếu bề mặt sơn của đồ đạc của bạn sáng, bạn sẽ bắt đầu đổ sơn gỗ pallet trong một thời gian ngắn mà không cần chà nhám nhưng nếu bạn phải sơn trên một bề mặt sơn trước đó hoặc đồ nội thất đã được sơn phủ bóng mà không có giấy nhám, công việc sẽ rất khó khăn và cần phải có lớp sơn lót và màng bọc khá cầu kỳ để giữ màu.

Ngoài ra, một số đồ nội thất còn có các mảng gồ ghề, lỗ hổng hoặc tràn sơn trên bề mặt còn đòi hỏi phải được chà xát bằng cát. Chà nhám luôn là khởi đầu hữu ích để quá trình sơn được suôn sẻ và thành phẩm như ý.

Sơn pallet gỗ

Những đồ nội thất thô chưa trải qua bất kỳ quá trình sơn hay phủ bóng nào có thể dễ dàng chà sạch bằng giấy nhám. Tuy nhiên, với loại đồ nội thất đã qua phủ bóng, quá trình có phức tạp hơn một chút và bạn có thể phải cần đến cả loại giấ nhám dày và mỏng. Lưu ý không nên sử dụng quá nhiều lực khi làm việc với giấy nhám, bạn nên để tâm đến hướng màu sơn gỗ pallet ban đầu.

Cách sơn pallet gỗ

3. Công đoạn sơn gỗ pallet

Sau khi hoàn thành chu trình làm sạch – mài – đánh bóng – mài, giờ đây bạn đã có thể chuyển sang phần thú vị nhất của công việc: sơn gỗ pallet. Cách tốt nhất là sơn thô bằng bàn chải và dùng cọ xoay để làm mịn và đều màu. Đặc biệt, nếu bạn không thể sử dụng cọ xoay ở các góc hẹp, cần dùng bàn chải khéo léo hơn.

Một lần nữa, một trong những điều bạn nên chú ý trong quá trình sơn là làm thế nào để có lớp sơn dày lý tưởng. Sơn rất thô hoặc quá mỏng đều khá mất thẩm mỹ. Các chuyên gia khuyến khích nên sơn hai lần, nhưng cần chờ cho lớp sơn đầu tiên khô hoàn toàn trước khi bắt đầu lớp thứ hai.

Phun sơn pallet gỗ

4. Sáng tạo không bao giờ là đủ khi sơn gỗ pallet

Những bước trên đây mới chỉ tập trung vào cách sơn gỗ pallet cơ bản nhất. Nhưng về mặt mỹ quan trong nội thất, hãy nhớ rằng đây là một sự thay đổi màu sắc mới. Với một chút sáng tạo và kỹ năng, bạn có thể biến một đồ đạc đã lỗi thời hoặc bong tróc thành một tác phẩm nghệ thuật mà mọi người sẽ phải trầm trồ.

Xem thêm: Pallet gỗ giá bao nhiêu? Bảng giá pallet gỗ 2024

Pallet gỗ trước khi sơn và sau khi sơn thì khác nhau thế nào?

Một kinh nghiệm nhỏ giúp pallet thêm đẹp – màu sắc tươi tắn ai nhìn vào cũng thấy đẹp. Ngoài ra sơn gỗ trên pallet giúp pallet chống nấm mốc, mối mọt, đen chỉ với 15.000 đồng trong 15 phút, Pallet bằng gỗ sơn đã có hơn 15 lợi ích cho sản phẩm và người tiêu dùng.

Pallet bằng gỗ sơn là loại pallet sơn viền xung quanh – sau khi sản phẩm đặt lên trên bề mặt pallet và được xếp trên kệ cao, hay vận chuyển thì các phần bên trong sẽ bị che kín và chỉ còn thấy các vị trí bên ngoài.

1. Lợi ích của việc sơn gỗ pallet

Chi sơn viền ngoài của Pallet bằng gỗ chỉ 15.000 đồng, nhưng lại mang nhiều lợi ích cho người tiêu dùng và tăng mạnh lợi ích khi dùng pallet.

 • Giá thành sơn rẻ.
 • Sơn chống nấm mốc, Pallet bằng gỗ được sử dụng trong thời gian dài không lo nấm mốc.
 • Pallet bằng gỗ không còn bị đen và phai màu sau thời gian sử dụng.
 • Chống mối mọt sau khi sơn, giúp pallet không còn mối mọt.
 • Đối với hàng hoá đặt trên pallet thì Pallet bằng gỗ sơn giúp hàng hoá tăng giá trị.
 • Pallet bằng gỗ sơn thể hiện phong cách của thương hiệu, uy tín của công ty.
 • Pallet bằng gỗ sơn có hình dạng đẹp hơn rất nhiều so với pallet không sơn.
 • Biến pallet cũ thành pallet mới chỉ trong vòng 15 phút.
 • Màu sơn thể hiện sự mạnh mẽ và cứng chắc của pallet.
 • Pallet bị hư sau khi tân trang lại thành pallet như mới mua.
 • Pallet bằng gỗ sau một thời gian sử dụng sẽ gặp nhiều tình trạng xuống cấp, nhưng pallet sơn trong 6 tháng không lo xuống cấp.
 • Pallet bằng gỗ có giá trị thường, nhưng khi sơn lên Pallet bằng gỗ đẹp hơn bao giờ hết.
 • Bạn đang mua 1 Pallet bằng gỗ với giá chỉ từ vài trăm, bỏ thêm 15.000 đồng nữa, pallet càng có giá trị hơn.
 • Palet sơn dành cho các công ty kén chọn pallet.
 • Pallet sơn gỗ giúp pallet kéo dài tuổi thọ cho gỗ.

2. Cách sơn PU lên gỗ làm sơn gỗ pallet hiệu quả hơn

Có bao giờ bạn hỏi sơn PU là gì? Làm sao để sơn PU đạt hiệu quả cao nhất? Những kĩ thuật sơn PU? Sau đây CÔNG TY TNHH MTV TM XNK PHÚ TRANG chúng tôi sẽ giải đáp các câu hỏi thường gặp nhất trong quá trình sơn PU, các kinh nghiệm sơn PU. Trước tiên ta phải để ý đến thành phần của dung dịch sơn PU bao gồm những gì?

a. Khái niệm về sơn PU:

Sơn PU (Polyurethane) là một loại polymer có khá nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Sơn Pu có hai dạng tồn tại chính là dạng cứng và dạng foam, được dùng làm vecni de đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ. Đối với dạng foam, được dùng để làm nệm mút trong các loại ghế (như ghế ngồi trong xe hơi chẳng hạn). Ngoài ra, ứng dụng của foam được dùng để bảo vệ và vận chuyển các thiết bị, dụng cụ dễ vỡ. Sau khi chúng ta đã biết sơn PU là gì, chúng ta cần tìm hiểu kĩ thêm về các thành phần và cách pha chế chúng ra sao.

b. Thành phần của dung dịch sơn PU:

 • Sơn lót: Polyurethan hai thành phần gốc dung môi, khô bằng chất đóng rắn Isocyanate.
 • Pu bóng (mờ): Pu 1k (polyisocyanate), 2k (polyester polyols, MDI,…), NC, UV,…
 • Cứng (chất đóng rắn): Isocyanate.
 • Xăng thơm: Xăng pu, xăng nhật.
 • Màu (chỉ dành cho sơn PU màu): Hồm màu đậm đặt.

Biết được thành phần của dung dịch sơn PU chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong việc pha chế, việc pha chế cần đúng quy trình và tỉ lệ giữa các thành phần của dung dịch, tiếp theo chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về vấn đề pha chế.

c. Cách pha chế:

 • Pha sơn lót: (2 lót, 1 cứng, 5 xăng) quậy đều.
 • Pha màu: (2 lót, 1 cứng, 5 xăng, màu đậm đặt) quậy đều (pha màu đậm đặt rất ít).
 • Pha sơn Pu: (2 Pu, 1 cứng, 3 xăng) quậy đều.

Hiểu được khái niệm sơn PU, các thành phần và cách pha chế, chúng ta bắt đầu tiến hành sơn, phần tiếp theo chúng tôi sẽ trình bày cho quý khách một quy trình sơn hoàn chỉnh, từ bước cơ bản ban đầu đến bước sơn hoàn chỉnh sản phẩm. Sau đây là quy trình sơn PU hiệu quả.

Nguyên tắc sử dụng, bảo quản gỗ và sơn gỗ pallet đúng cách

1. Phân loại theo thiết kế và công năng

Theo thiết kế công năng, pallet gỗ được chia làm 2 loại: Pallet hai chiều nâng và pallet 4 chiều nâng. Cụ thể như sau:

 • Pallet hai chiều nâng: Pallet gỗ hai chiều nâng được thiết kế từ việc sắp xếp các thanh gỗ song song lại với nhau.
 • Pallet bốn chiều nâng: Pallet gỗ 4 chiều nâng gồm thanh gỗ được xếp song song với tác dụng chịu lực, chiều của ván pallet xếp vuông góc với hàng lang, để khả năng chịu lực tốt.

2. Kích thước gỗ pallet phổ biến

Hiện nay, kích thước phổ biến của gỗ pallet là 1,1 x 1,1m với chiều cao là 135mm hoặc 140mm. Ở mỗi nơi khác nhau thì sẽ có một tiêu chuẩn riêng về kích thước pallet gỗ khác nhau, nhưng độ sai lệch không đáng kể.

Bên cạnh đó, còn có một số kích thước pallet gỗ như sau: 1000x1000x135mm, 1100x1100x140mm, 1219x1000x140mm, 1200x900x135mm (dài x rộng x cao).

3. Những nguyên tắc sử dụng và bảo quản sơn gỗ pallet

Dưới đây là các nguyên tắc sử dụng và bảo quản gỗ pallet đúng cách để bạn tham khảo:

 • Tránh để pallet gỗ ở những nơi có độ ẩm cao, vì có thể làm mục và giảm độ bền của pallet.
 • Không nên sử dụng pallet gỗ để lưu trữ hay vận chuyển lúa, gạo, ngô, mì… vì những loại hàng hóa này thu hút côn trùng, mối mọt, sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của gỗ pallet.
 • Khi sử dụng pallet gỗ để vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, cần xếp những mặt hàng có khối lượng nặng hơn ở phía dưới để tránh khi vận chuyển hàng hóa sẽ bị đổ, nghiêng và giúp pallet gỗ sẽ lâu bị hỏng hơn.
 • Nên sắp xếp những thùng hàng hóa nhỏ vào một chiếc thùng lớn hơn, để dễ dàng vận chuyển và lưu trữ hàng hóa hơn trên pallet, vừa gọn gàng, mà vẫn giữ được pallet không bị méo và hư hỏng.
 • Không xếp hàng hóa vượt quá số lượng lên pallet. Như vậy, việc vận chuyển sẽ dễ dàng hơn, không bị cồng kềnh và an toàn cho hàng hóa, và cả người vận chuyển.
 • Nên đặt các tấm gỗ để chống mỗi bên của các pallet gỗ và chèn phía dưới của các thùng hàng, để hàng hóa không bị rơi tuột trong quá trình vận chuyển.
 • Quấn băng sẽ giữ cố định và làm hàng hóa khít với nhau hơn, không bị lung lay gây đổ, vỡ hàng hóa cũng như pallet trong quá trình vận chuyển.
 • Hàng hóa chất trên pallet gỗ không nên để trong kho lâu ngày vì sẽ gây ra ẩm mốc, mối mọt, ảnh hưởng đến khâu vận chuyển và chất lượng của hàng hóa.

Xem thêm:

Lời kết

Tự thay áo mới cho các vật dụng trong ngôi nhà của mình, đặc biệt là những vật dụng được đóng từ pallet gỗ thông qua cách sơn gỗ pallet mà Phú Trang đã chia sẻ ở trên. Nhất định bạn sẽ hài lòng về tác phẩm của mình. Trên đây là hướng dẫn cách sơn gỗ pallet hay cách xử lý bề mặt gỗ, hy vọng các bạn đã có được những kiến thức bổ ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

CÔNG TY TNHH MTV TM XNK PHÚ TRANG

 1. Showroom trưng bày sản phẩm:

 • Showroom 1: 117/38 Hồ Văn Long (kho số 6), P.Tân Tạo , Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Showroom 2: 1294 Võ Văn Kiệt, Phường 13, Quận 5, TP.HCM

 2. Tổng kho sản phẩm:

 • Kho hàng 1: 116C/5 Nguyễn Văn Linh , Ấp 3 xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
 • Kho hàng 2: D2/29A Đoàn Nguyễn Tuấn , Xã Quy Đức Huyện Bình Chánh, Tp.HCM

 3. Thời gian hoạt động: 07h30 – 18h00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *