Thanh pallet gỗ Phú Trang chất lượng cao – cung cấp toàn quốc

Thanh pallet gỗ là loại sơ khai đầu tiên, đi đầu trong công cuộc chuyển đổi nâng cao hiệu quả vận chuyển hàng hóa. Pallet gỗ được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau Tràm, Keo, Thông, Cao su. Anh chị đang cân nhắc sử dụng chúng, nhưng đang hoang mang vì các thông tin về chúng còn quá ít. Anh chị có thể dễ dàng tìm hiểu pallet gỗ thông qua bài viết này. Trong bài viết này, Phú Trang sẽ chỉ ra những Ưu và nhược điểm của pallet gỗ và bạn nên sử dụng pallet gỗ như thế nào? Giá cả mua pallet gỗ hiện nay từ loại mới tới cũ ra sao? Pallet gỗ xuất khẩu cần đạt tiêu chuẩn nào?. Cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về các loại pallet gỗ và giá cả trên thị trường hiện nay

Giá thành của thanh pallet gỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó đặc thù nhất của nguyên liệu gỗ là: Thanh gỗ to thì 1m3 gỗ sẽ có giá cao, thanh gỗ nhỏ thì 1m3 gỗ sẽ có giá rẻ hơn (cùng là 1m3 gỗ).

VD: Hai thanh gỗ dài 1,2m, dày 2 cm có bản rộng 6cm sẽ rẻ hơn 1 thanh pallet gỗ 1,2m, dày 2cm bản rộng 12cm. Vậy nên để có được chiếc pallet gỗ giá rẻ, 2 thanh gỗ rộng 6cm được ghép liền nhau thay cho một thanh gỗ rộng 12cm.

Sự thống lĩnh của thanh pallet gỗ thanh lý tphcm trong thị trường kinh doanh tại Sài Gòn. Pallet gỗ ngày nay đã được sử dụng rộng rãi, nhiều hơn trong tất cả các lĩnh vực sản xuất của các ngành nghê thương mại, đặc biệt nó chính lĩnh hầu như toàn bộ trong ngạch xuất khẩu hàng hóa. Nếu như hơn 10 năm trước đây vị trí này thuộc về pallet gỗ thì ngày nay, nó không còn là loại mặt hàng được sử dụng phục vụ cho xuất hàng hóa nữa.

Với nhiều năm về trước pallet nhựa với ưu điểm giá rẻ , được sản xuất và bán ra toàn quốc chính vì vậy rất dễ tìm mua, về thị trường các loại thiết bị phụ trợ, hỗ trợ cho xuất khẩu nó chiếm đến 81%, khi là loại mặt hàng phổ thông giá rẻ nhất. Tuy nhiên ngày nay nó đã mất dần vị trí vào thanh pallet gỗ thanh lý tphcm, cùng là giá rất rẻ nhưng chính loại mặt hàng này lại có nhiều ưu thế hơn hẳn, trên mọi phương diện cả về chất lượng cũng như hình thức.

thanh pallet go
Thanh pallet gỗ

Ngoài ra có nhiều yếu tố bạn có thể cân nhắc để có được pallet gỗ tốt như:

 • Nếu để vận chuyển một lần, không dùng lầu thì cũng chỉ cần thiết kế một chiếc thanh pallet gỗ với tải trọng vừa đủ.
 • Nếu công ty bạn chỉ dùng xe nâng máy mà không dùng nâng tay thì khe hở của pallet gỗ không cần để cao quá, chỉ để khoảng 7cm. Với xe nâng tay loại thấp thì chiều cao thấp nhất để xe đi vào được là 8,5cm. Nhưng với nâng máy thì chiều cao thấp nhất là 5cm. Vì vậy như hình pallet gỗ bên dưới thì 3 thanh gỗ chân đứng của pallet gỗ chỉ cần để cao 7cm là đủ, điều này sẽ tiết kiệm được cho công ty bạn một khoản tiền không nhỏ.
 • Để có được chiếc pallet gỗ giá rẻ cũng phải tránh những trường hợp thiết kế sai gây lãng phí và không cần thiết cho thanh pallet gỗ.
 • Thanh gỗ chỗ mũi tên quá to gây lãng phí, có thể giảm kích thước của nó bé lại 50% mà tải trọng vẫn không đổi. Kết cấu hợp lý sẽ có được chiếc pallet gỗ giá rẻ hơn.
 • Khi đặt hàng pallet gỗ, đối với bất kỳ nhà cung cấp nào, bạn nên chú ý yêu cầu cung cấp bản vẽ đầy đủ xem kỹ kết cấu để đảm bảo rằng bạn sẽ có được chiếc pallet gỗ giá rẻ hợp lý.
 • Yếu tố sử dụng pallet gỗ hợp lý cũng sẽ giúp cho các thanh pallet gỗ được bền lâu, tăng tuổi thọ thời gian sử dụng cũng là một yếu tố để có được chiếc pallet gỗ giá rẻ.

Ứng dụng về nghành công nghiệp của mặt hàng thanh pallet gỗ thông

Sử dụng thanh gỗ thông pallet để làm những đồ nội ngoại thất trang trí cho không gian của bạn không chỉ là một việc làm của một “người hùng bảo vệ trái đất” mà nó còn mang tới cho bạn một không gian thật mới lạ, độc đáo và khác biệt. Đồ gỗ thông đẹp, giá rẻ lại dễ làm, dễ sửa chữa, lệ phí xây dựng nhà ở bạn có thể đặt mua các sản phẩm làm từ loại gỗ phế thải này hoặc nếu bạn có một bàn tay khéo léo và sự sáng tạo thông minh bạn có thể làm được những món đồ độc đáo từ những pallet này.

Ngày nay, ngoài thanh pallet gỗ thông còn có pallet kim loại, pallet nhựa. Nhưng người ta chỉ sử dụng gỗ thông pallet để đóng vật dụng như bàn ghế, quầy bán, ốp tường và trang trí nội thất. Dù là sản phẩm được tạo ra từ sản phẩm gỗ thông cũ, nhưng chất lượng, các yêu cầu về mỹ thuật và kỹ thuật vẫn được đảm bảo 100%. Gỗ thông pallet của Phú Trang được ngoại nhập và đã được sấy khô – xử lý mối mọt cẩn thận.

Với xu hướng thẩm mỹ gắn liền với không gian thiên nhiên của đa số khách hàng thì việc chọn gỗ để trang trí quán cà phê, nhà hàng, quán ăn… cụ thể là gỗ thông pallet tại Phú Trang chính là sự lựa chọn chính xác. Với các lý do như giá bán gỗ thông pallet thấp. Đặc biệt là khi tận dụng lại sản phẩm gỗ thông pallet đã qua sử dụng, các bạn đã góp phần hạn chế việc khai thác rừng, đây là hành động thể hiện con người văn minh và hiện đại.

thanh pallet gỗ
Thanh pallet gỗ

Vì sao nên sử dụng loại thanh pallet gỗ trong công nghiệp?

Gỗ Thông Pallet giá rẻ hơn các loại gỗ thông mới, gỗ thông nhập khẩu nhưng vẫn bảo đảm chất lượng tốt, đã được khử trùng và chống mối mọt vì vậy Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng ốp quán cafe, nhà hàng, bàn thờ hiện đại thậm chí sử dụng trong nghành mộc đóng bàn ghế gỗ thông, hoặc làm trần gỗ thông, và những sản phẩm bằng gỗ thông.

 • Gỗ Thông Pallet dễ dàng thi công, lắp đặt vì ưu điểm là rất nhẹ, dễ cắt Bạn không cần là thợ vẫn có thể thi công một cách dễ dàng.
 • Gỗ Thông Pallet dễ dàng sửa chữa hay thay mới bởi ưu điểm tách rời, có thể thêm bớt hay sơn màu theo ý thích một cách dễ dàng.

Các loại thanh gỗ pallet chất lượng tại siêu thị gỗ thông Phú Trang

Thanh pallet gỗ đóng pallet hàng có sẵn tại kho pallet gỗ Phú Trang ở TP.HCM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cung cấp phôi gỗ cho các Công ty, chúng tôi hiểu bạn cần loại gì.

Hiện nay chúng tôi có các dòng sản phẩm gỗ xẻ thanh sử dụng để đóng pallet, đóng thùng gỗ, đóng kiện hàng, gỗ kê hàng, gỗ chèn lót hàng hóa như sau.

Gỗ mỏng có độ dày 10mm – 12mm sử dụng cho việc đóng pallet, đóng thùng gỗ, làm các công việc khác. Hiện nay gỗ mỏng 10mm – 12mm chúng tôi sử dụng cho nhu cầu đóng các loại kiện hàng, kiện thùng sử dụng để chứa hàng hóa, đóng gói hàng hóa xuất khẩu nội địa.

1. Phú Trang có các mặt hàng sản phẩm pallet chất lượng

a. Các loại thanh gỗ pallet (gỗ tạp) gồm có:

 • Gỗ pallet xấu mỏng: 12x50x1200 mm
 • Gỗ pallet đẹp mỏng: 12×50/60/70/80 x 2000 mm

Gỗ mỏng thanh pallet gỗ có độ dày 16mm sử dụng đóng thùng gỗ, đóng pallet.

b. Chúng tôi có các loại ván pallet gỗ thông:

 • Loại pallet xấu: 17x100x1100 mm: 8.000 đ/1 cây
 • Loại hàng đẹp: 17x100x1100 mm: 10.000 đ/1 cây

c. Số lượng hàng này trong kho luôn có sẵn:

 • Ván gỗ cưa theo kích thước mỏng < 20mm, độ rộng từ 50 – 120mm, độ dài 1100, 1200, 1300, 1500, 2000mm.
 • Ván gỗ cưa theo kích thước dày 20, 22, 24, 26 mm, độ rộng từ 50 – 120mm, độ dài 1100, 1200, 1300, 1500, 2000mm.
 • Đố gỗ, trụ gỗ dày từ 30mm – 120 mm, rộng từ 50mm đến 120mm, dài từ 1m2 đến 2m.
 • Các loại gỗ kê, gỗ tam giác, gỗ vát, gỗ đục lỗ: Sử dụng để kê hàng, chèn lót hàng hóa, chèn lót cố định container.

Xem thêm: Kích thước Pallet gỗ tiêu chuẩn theo quy định quốc tế ISO

thanh pallet go
Thanh pallet gỗ

2. Dịch vụ và chất lượng tốt về các loại gỗ pallet

a. Dịch vụ gia công gỗ sản phẩm theo yêu cầu:

 • Dịch vụ bào gỗ từ 1 mặt đến 4 mặt
 • Dịch vụ cắt gỗ theo chiều dài theo yêu cầu
 • Dịch vụ phơi gỗ khô tự nhiên, sấy gỗ
 • Dịch vụ hun trùng gỗ, đóng mộc lên thanh gỗ
 • Dịch vụ chẻ vát gỗ kê hàng

b. Chất lượng gỗ pallet:

 • Cưa theo kiểu pallet: Chất lượng cưa không quá khó, sử dụng cho nhu cầu đóng gói hàng hóa bằng pallet hoặc kiện thùng gỗ pallet.
 • Cưa theo kiểu xuất khẩu: Hàng đẹp, dung sai +1mm với độ dày, 2mm với độ rộng.
 • Cưa theo kiểu mộc: Gỗ già, đẹp.

c. Chất liệu gỗ làm từ:

 • Gỗ tạp vườn: Hiện tại không làm do xuất xứ nguồn gốc không rõ ràng dễ gây đen, mốc, mọt, sâu.
 • Gỗ tràm trắng: Sử dụng để đóng pallet.
 • Gỗ tràm lai: Chắc sử dụng làm nội thất.
 • Gỗ thông Việt Nam: Chưa qua tẩm sấy.
 • Gỗ xà cừ: Chưa qua tẩm sấy.
 • Gỗ dầu trắng, đỏ: Chưa qua tẩm sấy.
 • Gỗ bạch đàn trắng, đỏ: Chưa qua tẩm sấy.
 • Gỗ xoan: Chưa qua tẩm sấy hàng mỏng dùng đóng nẹp giường.

Xem hàng và lấy tại xưởng Công ty Phú Trang. Công ty pallet gỗ Phú Trang chuyên về gỗ sử dụng cho nhu cầu đóng gói bao bì. Gỗ thiên về giá rẻ nhất ở TP.HCM, khách hàng chúng tôi có ở mọi miền trên toàn quốc. Với nhu cầu cần gỗ để đáp ứng gia công sản phẩm đa dạng. Chúng tôi có đủ các dịch vụ gia công gỗ sản phẩm theo yêu cầu quý khách.

Địa điểm tin cậy để cho bạn chọn mua gỗ pallet uy tín

Công ty TNHH MTV TM XNK Phú Trang là công ty chuyên chế biến các sản phẩm về gỗ đặc biệt là mảng sản xuất: Pallet gỗ, Pallet nhựa các loại, thùng gỗ, xẻ nan quy cách, phôi gỗ và các sản phẩm dùng trong công nghiệp và chuyên bán xe nâng tay hàng chính hãng.

Công ty TNHH MTV TM XNK Phú Trang là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm Pallet gỗ, kiện gỗ, thùng gỗ từ gỗ thông nhập khẩu, gỗ tràm…- Chuyên nhập khẩu trực tiếp các loại pallet gỗ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan. Thanh pallet gỗ mới 100% và pallet gỗ cũ nhưng mới 90%, giá chỉ bằng 1/4 pallet mới.

Trữ lượng hàng hóa lưu kho của chúng tôi luôn trên 15.000 sản phẩm. Đội ngũ cán bộ công nhân viên của cơ sở có trình độ chuyên môn cao (hơn 85% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật) luôn sẵn sàng cho việc triển khai các công nghệ mới, dịch vụ mới để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động và tự hoàn thiện khẳng định mình với phương châm “Cam kết nỗ lực hết mình vì sự hợp tác và phát triển” đến nay Phú Trang đã nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng trong và ngoài nước và trở thành nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp về bao bì cho một số khách hàng trên thế giới.

thanh pallet gỗ
Địa chỉ mua thanh pallet gỗ uy tín – Phú Trang

Thông tin liên hệ về cửa hàng gỗ Phú Trang chúng tôi

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất của Đài Loan và Đức với trang thiết bị gia công đồng bộ, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất với hệ thống kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004 cùng với đội ngũ gần 100 cán bộ công nhân viên có trình độ tay nghề cao trong sản xuất và giàu kinh nghiệm, luôn thể hiện cao nhất sự phấn đấu, nhiệt tình và trách nhiệm của mình đối với công việc, cho sự hài lòng của khách hàng và sự phát triển của Phú Trang.

Để có được thanh pallet gỗ là một quá trình sản xuất bán công đoạn từ việc khai thác gỗ, do các chủ khai thác gỗ, đến nhà vận chuyển, cũng như các nhà xẻ gỗ ván thanh, và cuỗi cũng là các nhà sản xuất đóng pallet.

Tại Phú Trang với hệ thống kho bãi lớn, số lượng thanh pallet gỗ cũ lớn hơn 15000 tấm pallet gỗ, hệ thống đối tác phân phối pallet gỗ rộng lớn. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm pallet gỗ tốt nhất, cũng như tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Xem thêm: Gỗ pallet là gì? Phân loại, ưu điểm và ứng dụng

CÔNG TY TNHH MTV TM XNK PHÚ TRANG

1. Showroom trưng bày sản phẩm:

 • Showroom 1: 117/38 Hồ Văn Long (kho số 6), P.Tân Tạo , Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Showroom 2: 1294 Võ Văn Kiệt, Phường 13, Quận 5, TP.HCM

2. Tổng kho sản phẩm:

 • Kho hàng 1: 116C/5 Nguyễn Văn Linh , Ấp 3 xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
 • Kho hàng 2: D2/29A Đoàn Nguyễn Tuấn , Xã Quy Đức Huyện Bình Chánh, Tp.HCM

3. Thời gian hoạt động: 07h30 – 18h00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *