Cách đóng kiện gỗ nhanh và hiệu quả ngay tại nhà

Với những doanh nghiệp nhỏ lẻ, không thường xuyên sử dụng thùng gỗ chuyên dùng. Việc tự đóng thùng gỗ giảm chi phí cho việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, cũng có thể tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp bằng những cách đóng thùng gỗ độc đáo hơn. Tự đóng kiện gỗ tại nhà cho các doanh nghiệp nhỏ, nhu cầu sử dụng không cao, không cần yêu cầu kỹ thuật phức tạp. Bài viết dưới đây Gỗ Thông Phú Trang sẽ hướng dẫn bạn cách đóng kiện gỗ vô cùng đơn giản, có thể thực hiện ngay chỉ từ những vật liệu đơn giản, dễ tìm. Bắt đầu ngay nhé!

Những lợi ích khi tự đóng kiện gỗ

Dựa trên những điểm lợi và hại từ việc đóng thùng gỗ mà chúng ta có thể xem xét vấn đề tự đóng thùng gỗ hay không?

Điểm lợi ích:

 • Khi tự đóng thùng gỗ có thể đóng theo ý thích, từ loại gỗ, kích thước không phụ thuộc vào số lượng lớn, có thể đóng nhiều kích thước khác nhau với số lượng vài cái mỗi loại.
 • Tiết giảm chi phí đến mức tối đa, giảm được phí nhờ đến dịch vụ đóng thùng.

Nguyên vật liệu và cách đóng kiện gỗ tại nhà

Chuẩn bị:

Đầu tiên để đóng kiện gỗ tại nhà, bạn cần chuẩn bị những vật liệu cơ bản dưới đây bao gồm:

 • Các thanh gỗ phù hợp với kích thước sản phẩm cần đóng gói.
 • Búa, đinh không rỉ, sơn gỗ.

3 bước đóng kiện gỗ cực đơn giản

 • Bước 1: Đo kích thước sản phẩm cần đóng gói.
 • Bước 2: Chọn thanh gỗ pallet phù hợp với kích thước của sản phẩm. Ráp các thanh gỗ lại với nhau bằng đinh không rỉ sao cho các thanh gỗ khít nhau, không xê lệch.
 • Bước 3: Chà nhẵn bề mặt thùng gỗ vừa đóng xong, sơn lên bề mặt gỗ lớp chống thấm, tạo vẻ ngoài cho thùng gỗ.

Lưu ý rằng, việc tự đóng thùng gỗ chỉ có thể áp dụng tại nhà hoặc các cơ sở nhỏ lẻ, không có nhu cầu vận chuyển nhiều.

Đóng kiện gỗ

Tại sao cần phải đóng kiện gỗ chuyển hàng?

Giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng cao giá trị sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Đóng thùng gỗ chuyển hàng giúp hàng hóa được bảo vệ an toàn, chống gãy vỡ, tránh gây mất thẩm mỹ hàng hóa. bên cạnh đó, còn giúp cho việc bốc dỡ hàng hóa được dễ dàng và thuận lợi.

1. Những vấn đề hàng hóa thường gặp phải trong quá trình di chuyển

 • Hàng hóa đổ vỡ khi bị tác động vật lý bên ngoài.
 • Chiếm dụng diện tích thùng xe hay khoang chở hàng do không đúng chuẩn kích thước.
 • Sản phẩm bị hoàn trả khi nhập khẩu vào các quốc gia khác do không đủ tiêu chuẩn về thùng chứa, gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của doanh nghiệp, thiệt hại về chi phí vận chuyển.
 • Khó khăn trong quá trình bốc dỡ hàng hóa, buộc phải sử dụng nhiều nhân công nên mất thời gian và không khoa học.

Đóng kiện gỗ

2. Hàng hóa đảm bảo nguyên vẹn được nhờ được bảo quản trong thùng gỗ

 • Hàng hóa được bảo vệ an toàn
 • Dễ dàng vận chuyển, lưu kho bằng các thiết bị cơ giới tại khu xuất nhập hàng hóa.
 • Tăng tính chuyên nghiệp của công ty, khi xuất khẩu hàng hóa ra quốc tế.Tiết kiệm chi phí lưu kho khi hàng hóa chưa vận chuyển kịp trong thời gian ngắn.
 • Với những yêu cầu cao về tiêu chuẩn,thùng gỗ cần tuân thủ những quy trình theo yêu cầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Đóng thùng gỗ theo yêu cầu cần phải tuân thủ đúng quy trình làm việc để đảm bảo sản phẩm đầu ra chất lượng và đúng kỹ thuật, đồng nhất về sản phẩm.

3. Đảm bảo chất lượng hàng hóa an toàn, tăng uy tín và tính cạnh tranh cho doanh nghiệp

 • Kiện gỗ được sản xuất phù hợp để sử dụng đóng gói những sản phẩm điện lạnh, máy móc nên đòi hỏi phải có kỹ thuật tốt và quy trình làm việc chuyên nghiệp.
 • Với việc đóng kiện gỗ bảo vệ an toàn cho sản phẩm, tránh làm hư hại sản phẩm khi đến tay khách hàng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp uy tín trên thị trường, sản phẩm được đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Một trong nhưng địa chỉ được người tiêu dùng đánh giá tốt nhất đó là Gỗ Thông Phú Trang , với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải và sản phẩm hỗ trợ trong đó có dịch vụ đóng kiện gỗ, Gỗ Thông Phú Trang luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Để đặt mua hoặc gia công kiện gỗ bảo quản hàng hóa chất lượng giá tốt khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với hotline của Gỗ Thông Phú Trang .

Lựa chọn địa chỉ đóng kiện gỗ uy tín, chất lượng

1. Tại sao nên lựa chọn địa chỉ đóng kiện gỗ thay vì tự đóng

Tự đóng thùng gỗ là một giải pháp cho những doanh nghiệp nhỏ, không sử dụng thùng gỗ nhiều trong đóng hàng vận chuyển. Tuy nhiên, đối với một doanh nghiệp lớn, với lượng hàng hóa nhiều và cần đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm thì nên chọn một địa chỉ cơ sở đóng thùng gỗ để bảo đảm chất lượng tốt, giá thành hợp lý và đúng kỹ thuật để vận chuyển hàng hóa an toàn.

Thùng gỗ được đóng phải theo kích thước sản phẩm chứa bên trong, lựa chọn đúng loại gỗ và tải trọng chịu được của thùng gỗ đối với sản phẩm. Khách hàng trên toàn quốc có thể liên hệ với tư vấn kỹ thuật của công ty Gỗ Thông Phú Trang là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm thùng gỗ, pallet gỗ uy tín nhất hiện nay.

Đóng kiện gỗ

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa công ty hiểu được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm thùng gỗ trong quá trình vận chuyển đối với chất lượng hàng hóa do đó chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ đóng kiện gỗ có chất lượng cao cấp nhất.

2. Lựa chọn địa điểm đóng kiện gỗ thế nào là hợp lý?

Lựa chọn địa điểm đóng pallet gỗ chất lượng cao thế nào là hợp lý ? Khung chi phí hợp lý nhất cho từng doanh nghiệp, trong các lĩnh vực hàng hóa khác nhau.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tính chất từng loại hàng hóa mà pallet gỗ có những khung giá khác nhau phù hợp với tình hình của doanh nghiệp.

Chất lượng gỗ lựa chọn hàng đầu trong đóng pallet gỗ:

Thông thường, đặc điểm cây gỗ làm pallet sinh trưởng khá chậm để gỗ có độ bền tốt nhất. Các lâm trường thường khai thác gỗ sau một thời gian quy định nên đường kính gỗ thường sẽ phù hợp để làm ra các sản phẩm khác nhau.

Đóng kiện gỗ

Số lượng pallet, số lượng cao càng tiết giảm chi phí:

Thông thường phụ thuộc vào số lượng pallet trong đơn hàng mà nhà sản xuất có mức giá ưu đãi dành cho doanh nghiệp, hoặc với các đơn hàng nhỏ nhưng thường xuyên cũng được tư vấn báo mức giá tốt nhất.

Đóng pallet gỗ bảo vệ hàng hóa chống ẩm ướt và tiện lợi trong quá trình vận chuyển:

Đóng pallet gỗ thường dễ bị trộn lẫn các loại tạp khác nhau, ảnh hưởng đến chất lượng pallet khi chứa hàng… chính vì vậy trong quá trình sử dụng cần phải đảm bảo không để xác định và sử dụng đúng loại gỗ phù hợp… để tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, cản trở quá trình bảo quản của sản phẩm.

Với những công ty uy tín như Gỗ Thông Phú Trang có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp dịch vụ đóng pallet gỗ sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Mặt khác lấy uy tín làm đầu nên những sản phẩm được cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối, giá cả cạnh tranh. Đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng, tăng hiệu quả bảo quản sản phẩm, và hiệu quả kinh tế.

Đóng kiện gỗ tại TPHCM ở đâu giá thành rẻ nhất

Đóng thùng gỗ ở TPHCM ở đâu giá thành rẻ nhất, chất lượng hàng đầu và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp tăng cao, đặc biệt với các doanh nghiệp ở TPHCM. Tuy nhiên, dù hàng hóa tăng cao, nhưng vẫn có một số doanh nghiệp thường xuyên bị trả hoàn hàng hóa do va đập, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Với đặc điểm tuyến đầu của nước, thủ đô TPHCM tập trung rất nhiều các doanh nghiệp, với hàng hóa và sản phẩm đa dạng. Tuy nhiên, với việc đóng gói và bảo quản hang hóa vẫn chưa thật sự được quan tâm gây nên các vấn đề khó khăn:

 • Hàng hóa không đảm bảo chất lượng do đóng gói không đúng quy cách.
 • Mất nhiều thời gian trong quá trình vận chuyển do di chuyển hàng hóa khó khăn, bất tiện.

Đóng kiện gỗ

Bên cạnh đó, đa phần các cơ sở đóng thùng gỗ nằm tại khu vực phía Nam nên việc phải di chuyển hàng hóa xa để đóng gói theo đúng tiêu chuẩn cũng là một khó khăn cho doanh nghiệp tại TPHCM.

Cùng lúc đó, trong việc quản lý, giám sát và kiểm định sản phẩm mẫu sẽ khó khăn hơn. Sản phẩm mẫu đôi lúc không phù hợp với kích thước sản phẩm được chứa đựng bên trong, gây lãng phí tiền bạc và thời gian làm lại.

Đối với một doanh nghiệp lớn, với lượng hàng hóa nhiều và cần đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm thì nên chọn một địa chỉ cơ sở uy tín đóng thùng gỗ để bảo đảm chất lượng tốt, giá thành hợp lý và đúng kỹ thuật để vận chuyển hàng hóa an toàn. Thùng gỗ phải phù hợp với kích thước yêu cầu của hàng hóa bên trong. Khách hàng trên địa bàn TPHCM có thể liên hệ với tư vấn kỹ thuật của công ty Gỗ Thông Phú Trang là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm thùng gỗ, pallet gỗ uy tín nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, công ty hiểu được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm thùng gỗ trong quá trình vận chuyển đối với chất lượng hàng hóa. Do đó chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ đóng kiện gỗ có chất lượng cao cấp nhất.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH MTV TM XNK PHÚ TRANG

 1. Showroom trưng bày sản phẩm:

 • Showroom 1: 117/38 Hồ Văn Long (kho số 6), P.Tân Tạo , Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Showroom 2: 1294 Võ Văn Kiệt, Phường 13, Quận 5, TP.HCM

 2. Tổng kho sản phẩm:

 • Kho hàng 1: 116C/5 Nguyễn Văn Linh , Ấp 3 xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
 • Kho hàng 2: D2/29A Đoàn Nguyễn Tuấn , Xã Quy Đức Huyện Bình Chánh, Tp.HCM

 3. Thời gian hoạt động: 07h30 – 18h00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *