Mẫu bàn học ván ép giá rẻ phù hợp với nhiều gia đình

Bàn học ván ép giá rẻ là loại bàn học được làm từ chất liệu gỗ ép hay còn gọi là gỗ công nghiệp. Đây là loại gỗ được sản xuất bằng công nghệ máy móc dần thay thế cho các loại bàn học gỗ tự nhiên. (Xem lại: Gỗ công nghiệp là gì để hiểu rõ hơn về chất liệu gỗ này). Các loại bàn học, bàn học sinh gỗ công nghiệp có giá cả phù hợp với nhiều gia đình, kiểu dáng đơn giản tiện sử dụng nên hiện đang là dòng bàn học, bàn học sinh được yêu thích nhất.

Bàn học ván ép giá rẻ công nghiệp gồm những loại nào?

Nếu chia các loại bàn học gỗ công nghiệp theo chất liệu: Thì hiện có 3 loại bàn học sinh gỗ ép chủ yếu:

 • Bàn học gỗ MFC;
 • Bàn học gỗ MDF;
 • Bàn học gỗ HDF.

Nhưng chủ yếu trên thị trường đang sử dụng các loại bàn gỗ MFC và MDF là chủ yếu. Nếu có sử dụng loại tốt hơn chủ yếu là MFC chống ẩm lõi xanh và MDF chống ẩm lõi xanh. Còn gỗ HDF dù tốt nhưng khá nặng chắc và giá đắt nên ít khi được ứng dụng làm bàn học gỗ công nghiệp hoặc bàn học sinh.

bàn học bằng ván ép giá rẻ
Mẫu bàn bằng ván ép đơn giản

Nếu chia theo kiểu dáng của bàn học sẽ bao gồm 3 loại chủ yếu sau:

 • Bàn học mini gấp gọn gỗ ép: Là loại bàn học sinh viên, học sinh đang dùng có thể gấp gọn ngồi trên giường học bài.
 • Bàn học đơn giản mặt bàn gỗ ép có chân sắt kim loại, hoặc chân gỗ công nghiệp giống loại bàn văn phòng.
 • Bàn học liền giá sách gỗ công nghiệp: Loại này được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
 • Còn có loại bàn học sinh thông minh kèm cả ghế. Mẫu bàn này được học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông rất yêu thích sử dụng. Loại bàn này có thể làm với gỗ công nghiệp hoặc với chất liệu nhựa đều được.

Bàn học gỗ ép giá bao nhiêu?

Giá bàn học gỗ ép phụ thuộc vào chất liệu kiểu dáng và kích thước của bàn học như đã nói ở phần 1. Giá sẽ giao động từ khoảng 50.000 đến 5 triệu đồng cho từng loại với chất liệu gỗ kích thước kiểu dáng khác nhau. Cụ thể:

Giá bàn học mini gỗ ép gấp gọn: Thường giao động từ 50.000 – 80.000đ cho 1 chiếc bàn. Kích thước chiều cao của bàn học nhỏ mini khoảng 40cm.

 • Giá trên với chất liệu là ván dăm MFC dán melamine. Đây là loại bàn học rẻ nhất trong tất cả các loại bàn học sinh. Loại này dành riêng cho các đối tượng từ cấp 2 đến sinh viên đại học, và các bạn đang đi làm còn thuê trọ, ở trọ. Loại bàn này thường hướng tới các đối tượng mua với mức giá rẻ nên không có loại bàn học gỗ MDF bán sẵn trên thị trường. Màu sắc của loại bàn này cực kỳ đa dạng.

Bàn học đơn giản có chân sắt kết hợp hoặc chân gỗ: Giá dao động của mẫu bàn như này từ 500.000 – 1tr500k.

 • Có các loại bàn kích thước rộng khoảng 90cm, 1m2, 1m5, 1m8. Chất liệu gỗ của loại bàn này là gỗ ván dăm MFC. Nếu quý vị muốn làm với loại gỗ MFC chống ẩm hay MDF chống ẩm thì mức giá được tính chênh lên khoảng 500k đến 1 triệu tùy từng đơn vị sản xuất.
 • Loại bàn học sinh gỗ công nghiệp này thường được ngồi cùng với chiếc ghế. Chiều cao ghế khoảng 40cm, chiều cao khoảng bàn khoảng 60cm.Tùy vào độ tuổi của con để lựa chọn các kích thước bàn học phù hợp.
bàn học bằng ván ép giá rẻ
Bàn học bằng ván ép có giá thành hợp lý

Giá bàn học liền giá sách gỗ ép khoảng 1tr500k – 4 triệu thậm chí 5 triệu cho từng kiểu dáng, kích thước, chất liêu gỗ. Cụ thể:

 • Nếu bàn học liền giá sách với kích thước rộng khoảng 1m2 có giá sách khoảng 3 tầng có giá khoảng 1tr200k – 1tr500k chất liệu gỗ ván dăm MFC phủ melamine. Nhưng nếu là gỗ MDF thay thế, hoặc MDF lõi xanh thì giá bàn học gỗ công nghiệp cao hơn từ 1tr – 2 triệu là bình thường.

Bàn học ván ép dành cho học sinh có tốt không?

Tuy là dòng gỗ nhân tạo, nhưng khi sử dụng các loại bàn học gỗ ép cho các bé trong gia đình, quý vị yên tâm vể độ bền từ 7 – 10 năm vô tư thoải mái. Về độ bền tốt và tính thẩm mỹ bàn gỗ công nghiệp đều có thể đáp ứng được, thậm chí là đáp ứng tốt.

Nếu quý vị đang lo ngại về loại gỗ công nghiệp có ảnh hưởng gì tời sức khỏe của bé. Thì chúng tôi dám khẳng định các loại gỗ ép làm bàn không hề có chất gây độc hại hay nguy hiểm đến sức khỏe của bé.

Các loại gỗ công nghiệp thường được sản xuất ở nước ngoài đảm bảo sự quản chặt nghiêm ngặt trong khâu sản xuất. Nên các loại gỗ khi xuất khẩu sang các nước khác đều đã được kiểm tra chất lượng đạt chuẩn mới được lưu thông ra bền ngoài thị trường.

Các mẫu bàn học sinh gỗ ép đẹp bán chạy hiện nay

Các mẫu bàn học sinh cấp 1: Kiểu dáng bàn thông minh nhiều chức năng, bàn đơn giản họa tiết ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt:

Bàn học thông minh cho học sinh cấp 1 điều chỉnh độ cao

Đây là kiểu dạng bàn đơn giản thông minh với các khấc điều chỉnh độ cao của bàn về ghế dùng cho học sinh tiểu học đến hết cấp 2. Dòng bàn học sinh này có phần bàn được làm bằng gỗ ép bọc các canh viền bằng nhựa với màu sắc bắt mắt. Phàn khung bàn ghế được làm bằng khung sắt sơn tĩnh điện nhiều màu đẹp thích hợp cho các bé trai, bé gái.

bàn học bằng ván ép giá rẻ
Mẫu bàn học bằng ván ép

Mẫu bàn học sinh cho bé gái mặt bàn cố định

Như mẫu bàn bên trái là mặt bàn được giữ cố định. Nhưng các mẫu bàn màu xanh bên phải mặt bàn có thể điều chỉnh được góc nghiêng giúp các bạn ngoài việc học có thể vẽ tranh trên chính mặt bàn, hoặc kẹp giấy trên mặt bàn để vẽ tranh. Đây là các mẫu bàn học sinh gỗ ép thông minh đang rất được yêu thích hiện nay.

Mẫu bàn học sinh gỗ công nghiệp màu hồng thông minh

Đây là cac mẫu kiểu bàn được lắp vác viền như ở các phần bo cạnh, còn đâu các phần mặt phẳng vẫn được làm với chất liệu gỗ công nghiệp với các màu sắc xanh hồng dành cho các bé trai bé gái.

Đa phần các kiểu bàn ghế đi kèm theo bộ của dòng bàn học thông minh đều có ít nhất 2 khấc hoặc 3 khấc điều chỉnh độ cao sao cho phù hợp với con bạn.

Mẫu bàn học sinh gỗ ép công nghiệp màu xanh

Đa phần các mẫu bàn học gỗ ép được làm với màu sắc tươi sáng phù hợp với lứa tuổi của các bạn nhỏ bước vào cấp 1. Nên tránh chọn các loại màu sắc tối trầm sẽ tác động đến tâm lý của bé sinh ra tính cách nội tâm nhiều.

Hiện trên thị trường, các loại bàn ghế học sinh gỗ công nghiệp đều được làm với các gam màu tươi sáng. Nếu quý vị có đặt làm bàn học sinh gỗ ép theo đội thiết kế nội thất trọn gói, cũng nên chọn các gam màu tươi sáng nhé.

bàn học bằng ván ép giá rẻ
Mẫu bàn học bằng ván ép

Mẫu bàn học sinh màu xanh gỗ ép mặt bàn cố định

Bên cạnh các mẫu bàn học sinh có mặt bàn cố định như ở trên, đây là mẫu bàn dạng nhập khẩu với phần ghế ngồi bọc nệm êm ái. Các hình ảnh bàn bên dưới đây đều thuộc dòng bàn học thông minh có thể điều chỉnh chiều cao của bàn ghế, nâng mặt bàn lên xuống theo góc nghiêng phục vụ việc học bài, tập vẽ…

Mẫu bàn học sinh thông minh gỗ ván ép nhập khẩu

Hiện các mẫu bàn học sinh kiểu dáng thông minh này được các gia đình yêu thích và chọn lựa cho con. Phần mặt bàn và giá sách được làm với chất liệu gỗ ép. Một số đơn vị làm với chất liệu nhựa. Tùy quý vị lựa chọn. Mức giá bàn giao động tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên.

bàn học bằng ván ép giá rẻ
Mẫu bàn học bằng ván ép

Mẫu bàn học sinh gỗ công nghiệp nhập khẩu thông minh

Với ưu điểm chống gù, chống cận, bàn học gỗ ép thông minh ngày được ưu tiên khi chọn cho các bạn học sinh tiểu học. Hy vọng với các mẫu giới thiệu ở phần này quý vị sẽ định hình được các loại bàn học gỗ ép cho con. Từ đó lựa chọn được loại bàn gỗ ép phù hợp nhất với con mình.

Mẫu bàn học sinh thông minh chống cận chống gù

Các mẫu bàn học kèm giá sách gỗ ép công nghiệp thường thịnh hành hơn rất nhiều. Các kiểu dáng bàn gỗ ép này phù hợp với độ tuổi từ cấp 3, hoặc lớn đi làm rồi.

Vì lúc này số lượng sách vở nhiều nhu cầu sử dụng cả máy tính cũng tăng cao. Do đó, các loại bàn học này liền trở nên tiện ích cho đối tượng này. Mời quý vị xem các mẫu bàn bên dưới đây.

bàn học bằng ván ép giá rẻ
Mẫu bàn học ván ép giá rẻ

Bàn học ván ép giá rẻ liền kệ sách màu xanh cho bé trai

Ở các độ tuổi cấp 1 cấp 2 nếu cha mẹ muốn sắm cho con kiểu bạn học gắn bó lâu dài hơn với con. Cha mẹ có thể chọn loại bàn học liền giá sách này. Với kiểu dáng này thì toàn bộ các mẫu bàn được làm bằng gỗ công nghiệp.

 • Bàn học liền kệ sách màu hồng gỗ ép.
 • Bàn học liền giá sách gỗ công nghiệp ảnh mẫu mới nhất.
 • Bàn học liền giá sách gỗ công nghiệp.

Như vậy, Phú Trang đã vừa giúp quý vị hiểu rõ hơn về các dòng bàn gỗ ép, bàn học sinh gỗ công nghiệp. Chúc quý vị tìm được chiêc bàn ưng ý.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH MTV TM XNK PHÚ TRANG

1. Showroom trưng bày sản phẩm:

 • Showroom 1: 117/38 Hồ Văn Long (kho số 6), P.Tân Tạo , Quận Bình Tân, TP.HCM.
 • Showroom 2: 1294 Võ Văn Kiệt, Phường 13, Quận 5, TP.HCM.

2. Tổng kho sản phẩm:

 • Kho hàng 1: 116C/5 Nguyễn Văn Linh, Ấp 3 xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.
 • Kho hàng 2: D2/29A Đoàn Nguyễn Tuấn, Xã Quy Đức Huyện Bình Chánh, TP.HCM.

3. Thời gian hoạt động: 07h30 – 18h00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *