Gỗ thông pallet mua ở đâu uy tín cao

thông pallet

Giới thiệu về gỗ thông pallet tại cửa hàng Phú Trang

Quá trình phát triển, gỗ tự nhiên đã là nguyên vật liệu gắn bó với con người. Bây giờ, cuộc sống đã văn minh, hiện đại thì gỗ thông pallet tự nhiên vẫn luôn đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần và sản xuất vật chất. Ngày nay gỗ tự nhiên đã được sử dụng số lượng lớn và quy mô hơn, có độ chọn lọc cao bởi sản phẩm tạo ra từ gỗ tự nhiên có chất lượng tốt mà không phải một loại gỗ công nghiệp nào cũng có được.

Phú Trang là nhà chuyên phân phối và cung cấp tất cả các loại gỗ nguyên liệu lớn hiện nay.

Những chặng đường phát triển chúng tôi  đã có những thành công nhất định trên thị trường gỗ hiện nay.

Chúng tôi tự hào là đại diện thương mại cung cấp gỗ pallet uy tín tại Việt Nam . Phú Trang cam kết gỗ được khai thác tận rừng và cam kết giá thành thấp nhất . Với phương châm gỗ luôn có giấy phép và đúng quy định pháp luật.
Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng bằng sản phẩm tốt, quy cách đúng yêu cầu, vận chuyển an toàn, câp tốc, đảm bảo chất lượng hàng đầu, thanh toán nhanh chóng và đảm bảo an toàn tiền tệ.

thông pallet

1. Gỗ pallet là gì?

Vì tốc độ tăng trưởng của nhiều cây gỗ tự nhiên chậm và sự khai thác quá mức, tạo nên sự khan hiếm của gỗ tự nhiên. Vì lý do lượng gỗ tự nhiên không thể đáp ứng nổi nhu cầu sản xuất tạo nên gỗ thông pallet được xem là cứu cánh của ngành gỗ khi nguồn hàng cung cấp ổn định và đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe về chất lượng. Vậy gỗ thông pallet là gì? Tại sao nó lại đáp ứng được yêu cầu về nhu cầu gỗ tự nhiên khan hiếm hiện nay? Nơi nào bán gỗ thông pallet giá cả và chất lượng tốt?

Gỗ thông pallet chính là những tấm gỗ thông được tháo gỡ, dỡ bỏ từ những tấm pallet. Có thể nói, sản phẩm từ gỗ thông pallet là những sản phẩm gỗ được tái sử dụng. Nói thêm, gỗ thông pallet là những tấm gỗ có kích thước giống nhau được đóng thành từng khối liền nhau hình chữ nhật hoặc hình vuông tùy thuộc vào mục đích sử dụng và thuận tiện cho việc bốc xếp, nâng đỡ hàng hóa.

2. Ứng dụng cao từ gỗ pallet

Ngày nay, ngoài pallet gỗ thông còn có pallet kim loại, pallet nhựa. Nhưng người ta chỉ sử dụng gỗ thông pallet để đóng vật dụng như bàn ghế, quầy bán, ốp tường và trang trí nội thất… Dù là sản phẩm được tạo ra từ các sản phẩm gỗ thông cũ, nhưng chất lượng, các yêu cầu về mỹ thuật và kỹ thuật vẫn được đảm bảo 100%. Gỗ thông pallet của Phú Trang được ngoại nhập và đã được sấy khô – xử lý mối mọt cẩn thận.

Với xu hướng thẩm mỹ gắn liền với không gian thiên nhiên của đa số khách hàng thì việc lựa chọn gỗ để trang trí quán cà phê, nhà hàng, quán ăn… mà cụ thể là gỗ thông pallet tại Cửu Long Group chính là sự lựa chọn chính xác nhất. Với các lý do như giá bán gỗ thông pallet thấp. Gỗ đẹp, vân gỗ tự nhiên với màu sáng. Đặc biệt là khi tận dụng lại sản phẩm gỗ thông pallet đã qua sử dụng, các bạn đã góp phần hạn chế việc khai thác rừng, đây là hành động thể hiện con người văn minh và hiện đại.

Gỗ thông pallet và ứng dụng của loại gỗ thông này như thế nào?

Sử dụng gỗ thông pallet để làm những đồ nội ngoại thất trang trí cho không gian của bạn không chỉ là một việc làm của một “người hùng bảo vệ trái đất” mà nó còn mang tới cho bạn một không gian thật mới lạ, độc đáo và khác biệt. Đồ gỗ thông đẹp, giá rẻ lại dễ làm, dễ sửa chữa, lệ phí xây dựng nhà ở bạn có thể đặt mua các sản phẩm làm từ loại gỗ phế thải này hoặc nếu bạn có một bàn tay khéo léo, một sự sáng tạo thông minh và một chút tay nghề làm mộc tôi tin chắc rằng bạn sẽ có thể hoàn toàn làm được những món đồ thật độc đáo từ những pallet này.

Trong suốt quá trình phát triển và tiến hóa, gỗ tự nhiên đã trở thành nguyên vật liệu gắn bó mật thiết với con người. Cho đến bây giờ, khi cuộc sống con người đã trở nên văn minh, hiện đại thì bàn thờ gỗ tự nhiên vẫn luôn đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần và sản xuất vật chất. Ngày nay gỗ tự nhiên đã được sử dụng số lượng lớn và quy mô hơn, có độ chọn lọc cao bởi sản phẩm tạo ra từ gỗ tự nhiên có chất lượng tốt mà không phải một loại gỗ công nghiệp nào cũng có được.

1. Vì sao nên sử dụng gỗ thông pallet?

Gỗ thông Pallet giá rẻ hơn các loại gỗ thông mới, gỗ thông nhập khẩu nhưng vẫn bảo đảm chất lượng tốt, đã được khử trùng và chống mối mọt vì vậy Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng ốp quán cafe, nhà hàng, bàn thờ hiện đại thậm chí sử dụng trong nghành mộc đóng bàn ghế gỗ thông, hoặc làm trần gỗ thông, và những sản phẩm bằng gỗ thông.

– Gỗ palletdễ dàng thi công, lắp đặt vì ưu điểm là rất nhẹ, dễ cắt Bạn không cần là thợ vẫn có thể thi công một cách dễ dàng.

– Gỗ pallet dễ dàng sửa chữa hay thay mới bởi ưu điểm tách rời, có thể thêm bớt hay sơn màu theo ý thích một cách dễ dàng.

 

2. Ứng dụng chất lượng cao đến từ gỗ pallet

Ngày nay, ngoài pallet gỗ thông còn có pallet kim loại, pallet nhựa. Nhưng người ta chỉ sử dụng gỗ thông pallet để đóng vật dụng như bàn ghế, quầy bán, ốp tường và trang trí nội thất… Dù là sản phẩm được tạo ra từ các sản phẩm gỗ thông cũ, nhưng chất lượng, các yêu cầu về mỹ thuật và kỹ thuật vẫn được đảm bảo 100%. Gỗ thông pallet của Phú Trang được ngoại nhập và đã được sấy khô – xử lý mối mọt cẩn thận.

Với xu hướng thẩm mỹ gắn liền với không gian thiên nhiên của đa số khách hàng thì việc lựa chọn gỗ để trang trí quán cà phê, nhà hàng, quán ăn… mà cụ thể là gỗ thông pallet tại Phú Trang chính là sự lựa chọn chính xác nhất với dịch vụ vận chuyển hàng đường bộ. Với các lý do như giá bán gỗ thông thấp. Gỗ đẹp, vân gỗ tự nhiên với màu sáng. Đặc biệt là khi tận dụng lại sản phẩm gỗ thông pallet đã qua sử dụng, các bạn đã góp phần hạn chế việc khai thác rừng, đây là hành động thể hiện con người văn minh và hiện đại.

Ưu điểm và kinh nghiệm lựa chọn mua gỗ thông pallet

Pallet gỗ cũ hay còn gọi là pallet gỗ đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng hơn 90%. Hầu hết mọi nhu cầu với pallet gỗ cũ là tiết kiệm chi phí đầu tư, ngoài ra còn để tái sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau ví dụ: sofa, kê vật dụng trong gia đình,…

Tuy cũ nhưng Phú Trang chúng tôi cam kết chỉ bán pallet gỗ cũ từ nguyên liệu tốt, chắc chắn không sâu mọt như: Gỗ thông, keo, tràm, cao su, dầu,…

Một số kinh nghiệm cho việc lựa chọn sản phẩm, tôi lấy ví dụ khi mua pallet gỗ cũ tại TP.HCM hầu hết các cá nhân thu mua lại từ kho hàng sân bay, kho hàng cảng biển giá chỉ từ 10.000đ – 20.000đ sau đó chỉ việc phân loại và bán ra ồ ạt, không cần kiểm tra lại chất lượng của pallet gỗ đã qua sử dụng này. Hoặc bán pallet gỗ cũ ra thị trường là gỗ thông tạm chấp nhận được, tuy nhiên kích thước không đồng đều, do đóng các kiện hàng có tải trọng và kích thước khác nhau.

1. Kích thước của các loại gỗ pallet hiện nay

Tải trọng động: 1000 kg

Tải trọng tĩnh: 2000 kg

Quy cách: 1200×1000 / 1200×800 / 1200×1200 / 1100×1100 / 600×600 mm

Tình trạng: Cũ, không mối mọt, không nấm mốc

Tuy nhiên để nói một sản phẩm đã qua sử dụng mà không có nhược điểm nào thì điều đó là hoàn toàn vô lí, cụ thể ở đây việc mua pallet gỗ cũ vẫn tồn tại một số nhược điểm như sau:

– Đến khi bị hư hỏng tất nhiên sẽ khó khăn trong việc sửa chữa hơn pallet mới.

– Hạn chế việc dùng pallet gỗ cũ cho hàng hóa có tải trọng nặng.

– Sẽ giảm nhanh tuổi thọ khi sử dụng dưới thời tiết nắng mưa hơn là pallet nhựa cũ.

– Màu gỗ sẽ không được giữ nguyên như lúc đầu sau khi trải qua thời gian sử dụng nhất định.

– Các mối liên kết bằng đinh có thể bị bong ra trong quá trình sử dụng.

→ Đến đây các bạn có thể hoang mang tuy nhiên công ty chúng tôi trước khi bán gỗ pallet cũ nào đều phải tân trang sửa chữa lại như đóng đinh mới, chà sơ qua bề mặt,…

2. Ưu điểm của loại gỗ pallet

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người tìm đến sản phẩm này đặc biệt là bạn đang đọc bài viết này bởi vì pallet gỗ cũ có những ưu điểm mà không thể phủ nhận được chính là:

– Tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể, lấy ví dụ nếu 1 pallet gỗ mới bạn có thể sử dụng tối đa 1 năm thì khi mua pallet gỗ cũ này bạn sử dụng lại được hơn 80% tức khoảng 10 tháng với chỉ mấy chục ngàn đồng.

– Riêng tại chúng tôi các pallet đã dùng qua đều đồng đều về kích cỡ, mẫu mã, tải trọng cao.

– Đem về nhiều lợi ích cho các nhu cầu chỉ muốn dùng qua 1 lần rồi bỏ như trong thực phẩm, dược phẩm.

– Đây là sản phẩm phổ biến với những người có nhu cầu về nội thất gỗ pallet trong giá đình.

– Điều tối thiểu là hình ảnh thực tế của bên bán cung cấp cho bạn tham khảo phải thực sự chân thật, đa dạng tránh bị lừa bởi những hình ảnh được lấy trên mạng.

– Xem xét kỹ lưỡng tình trạng của sản phẩm có bị nấm mốc, hư gãy hay biến dạng không?

– Lựa chọn những chiếc pallet khớp với nhu cầu về kích cỡ, màu sắc, trọng lượng của hàng hóa nhằm giảm bớt chi phí cho bạn.

Lý do nên mua gỗ thông pallet chất lượng ở Phú Trang

Công ty Phú Trang giải pháp nội ngoại thất siêu chuyên cung cấp gỗ thông pallet giá rẻ với nhiều loại sản phẩm khác nhau như thanh ván thông pallet, đố khuyết gỗ thông pallet (đố ẹo), đố thẳng gỗ thông, thanh gỗ pallet tạp và pallet gỗ thông nguyên khối…

Chi phí xử lý tách nhựa gỗ thông ở Việt Nam còn khá tốn kém, công nghệ chưa hiện đại, nên hầu hết các sản phẩm đồ gỗ thông, trong đó cả gỗ thông hầu hết được nhập khẩu trực tiếp từ New zeland, Bắc Âu, Liên Xô, Canada, Chile… Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Với thời đại công nghệ 4.0 và sắp tiến tới 5.0 việc bạn sở hữu một chiếc điện thoại smartfone thì việc search tìm một địa điểm chuyên bán pallet nhựa cũ là điều không quá khó khăn. Thập chí ở một số nơi thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng việc giao hàng pallet nhựa, pallet nhựa cũ cho các bạn ở xa là điều cũng không quá khó khăn.

Bạn dễ dàng tìm kiếm được nơi bán pallet nhựa, pallet nhựa cũ tphcm, bán pallet nhựa cũ TP.HCM hay nơi bán pallet nhựa cũ Sài Gòn, địa điểm bán pallet nhựa cũ Phú Trang bằng nhiều hình thức online hoặc mạng xã hội.

 

thông pallet

Thông tin liên hệ mua hàng tại cửa hàng Phú Trang

Tại Phú Trang với hệ thống kho bãi lớn, số lượng pallet nhựa cũ lớn hơn 15000 tấm pallet nhựa, hệ thống đối tác phân phối pallet nhựa rộng lớn. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm pallet nhựa tốt nhất, cũng như tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Ngoài vật tư chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác từ gỗ thông pallet bạn có thể tham khảo thêm như bàn ghế cho gia đình, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán trà sữa, khách sạn, bàn thờ đứng – tủ thờ văn phòng…. giường, tủ, kệ gỗ thông và cả các sản phẩm sáng tạo từ thùng phi sắt cũ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu những món đồ này với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất nhé.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH MTV TM XNK PHÚ TRANG

Showroom 1 : 275B Mã Lò , P. Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , TP. HCM

Showroom 2 : 1294 Võ Văn Kiệt , Phường 13 , Quận 5, TP. HCM

Hotline: 0829 84 84 84 – 0917 66 77 79 – 0908 42 99 33

 

Các tìm kiếm liên quan đến thông pallet

  • bán gỗ thông pallet bình dương
  • giá 1 khối gỗ thông pallet
  • gỗ thông pallet đà nẵng
  • gỗ thông pallet cần thơ
  • gỗ thông pallet là gì
  • giá tấm gỗ thông pallet
  • mua bán gỗ thông pallet
  • bán gỗ thông pallet vũng tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *