Pallet gỗ quận 7 khả năng chịu tải trọng tốt, cao nhất

pallet gỗ quận 7

Mỗi khách hàng có một kinh nghiệm khác nhau khi mua gỗ thông pallet gỗ Quận 7 giá rẻ .Gỗ thông pallet là lựa chọn tốt cho khách hàng. Gỗ pallet tốt được sử dụng nhiều cho trang trí nhà ở, hay nội thất văn phòng. Khi chọn mua pallet gỗ phải có nhiều yếu tố quan trọng. Phú Trang chuyên mua bán gỗ thông pallet Quận 7 giá rẻ tốt nhất.

Gỗ thông pallet Quận 7 giá rẻ tốt nhất có nhiều tiêu chí.

– Về độ bền, pallet gỗ thông Quận 7 tốt nhất về tiêu chí này pallet gỗ mặt 2 chiều nâng. Pallet gỗ loại này thiết kế độ chịu lực dài theo chiều dài pallet, đinh xoắn được sử dụng để liên kết chắc chắn các nan mặt trên, nan mặt dưới với gỗ. Giúp pallet gỗ rất chắc chắn và khó hư hỏng, kể cả nâng có kéo lê nhiều lần trên mặt đất trong quá trình di chuyển. Gỗ nan mặt trên và dưới của pallet loại này thường dày hơn các pallet khác. Từ 20 – 25 mm giúp tăng độ cứng và chắc khỏe. Pallet 2 mặt 2 chiều nâng thường dùng cho hàng hóa lưu kho lâu dài. 800kg/ pallet trở lên, cho phép chồng lên nhau 2 – 3 tầng. Thời gian sử dụng pallet này từ 2- 3 năm trở lên và rất dễ dàng sửa chữa các nan gỗ bị hỏng trong quá trình sử dụng.

– Về khả năng chịu tải trọng cao nhất với cùng một khối lượng nguyên liệu, pallet gỗ Quận 7. Pallet gỗ này với đặc điểm kết cấu vững chắc, đối chịu lực liền mạch dài theo chiều dài pallet giúp pallet gỗ chị tải trọng cao. Pallet gỗ Quận 7 có độ chắc khỏe và xếp chống nhiều lớp dễ dàng, không làm bẹp móp hàng hóa bên dưới.

– Về mức độ thuận tiện sử dụng tốt tất cả các chiều, pallet gỗ tốt nhất là pallet gỗ Quận 7 4 chiều nâng cục gù. Giá có phần cao hơn pallet Quận 7 2 chiều nâng do phải tốn nhiều nhân công hơn để sản xuất. Pallet 4 chiều nâng sử dụng cục gù tỏ ra đặc biệt hiệu quả và tiện dụng, cho phép sử dụng xe nâng tay, xe nâng máy dễ dàng.

pallet gỗ quận 7
pallet gỗ quận 7

Phú Trang có kho gỗ pallet ở Quận 7 bán giá rẻ không qua trung gian cò.

– Về giá thành thấp nhất, pallet gỗ Quận 7 1 mặt 2 chiều nâng là pallet gỗ tốt nhất. Loại này sản xuất đơn giản, thường không yêu cầu cao về sử lý kỷ thuật và thẩm mỹ. Gỗ pallet Quận 7 là phù hợp mang lại giá thành thấp nhất và giảm chi phí vận chuyển xuống 30- 40 % so với các loại khác do có thể úp 2 pallet gỗ so le nhau để giảm cước vận chuyển.

– Về thẩm mĩ, các pallet gỗ lưu kho lâu dài, phun sơn được xem là pallet Quận 7 tốt nhất. Pallet Quận 7 tốt nhất được sản xuất cẩn thận, bào nhẵn các mặt, các cạnh.

– Với hàng lưu trữ có giá trị cao, hàng điện tử, thuốc chữa bệnh, sử dụng pallet gỗ Quận 7 được xử lý kỹ là ưu tiên số 1 để đảm bảo chất lượng hàng hóa. Các pallet nỳ được bào nhẵn, bào kỹ bè mặt, sấy kĩ trong lò sấy để rút độ ẩm xuống 20 %. Khử trùng hóa chất theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo chống tốt nấm mốc và các vi sinh vật gây hại còn ẩn chứa trong gỗ.

Pallet gỗ Quận 7 có khả năng chống mối mọt qua quá trình khử trùng.

Mục đích khử trùng pallet gỗ Quận 7.

Hàng hóa khi xuất ra nước ngoài phải dùng pallet gỗ để lưu trữ hàng hóa. Khi đó các kiện hàng cần phải khử trùng pallet. Khi các pallet của bạn đạt tiêu chuẩn khử trùng thì hnagf hóa của bạn mơi được hải quan cho nhập vào nước họ. Mục đích của việc khử trùng pallet gỗ là nhằm tiêu khử các mầm bệnh gây hại để tránh lây lan các dịch bệnh. Khử trùng là duy trì được tuổi thọ của pallet gỗ vừa có thể xuất khẩu hàng hóa một cách dễ dàng.

Khả năng chống mối mọt của gỗ pallet Quận 7.

Pallet gỗ Quận 7 giá rẻ đã được khủ trùng theo tiêu chuẩn quốc tế vì vậy sẽ có khả năng chống được mối mọt xâm nhập. Khử chống mối mọt là việc dùng thuốc để diệt các loài mối mọt. Khả năng chống mối mọt cao nên gỗ pallet Quận 7 được khách hàng dùng cho trang trí nhà ở, văn phòng.

Khi nào nên xử lý khử trùng pallet gỗ Quận 7.

Đối với những công ty ản xuất có kho lưu trữ lớn thì nên khủ trùng pallet gỗ để tránh bị mối mọt xâm nhập. Trong các trường hợp trong kho bạn co nhiều vật dụng bằng gỗ thì cũng nên khử trùng để tránh mối mọt xâm nhập và phát triển.

Pallet gỗ Quận 7 có nhiều lợi thế khi khách hàng sử dụng. Pallet gỗ thông Quận 7 cũng là loại pallet gỗ tốt đang bán chạy trên thị trường. Với nhiều năm sản xuất, pallet gỗ này được khách hàng đánh giá cao, được ưa chuộng. Khách hàng đã sử dụng qua pallet gỗ này thấy rất hào lòng về độ bền cũng như độ thẩm mỹ cao.

Những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá thành của pallet gỗ quận 7

Kích thước tấm pallet gỗ

Giá pallet gỗ chịu sự chi phối của kích thước sản phẩm. Ở nước ngoài, pallet gỗ được thiết kế bằng gỗ thông lâu năm, giá thành thường rất cao. Thị trường Việt Nam không sản xuất được dạng pallet này vì không có nguồn gỗ hoặc nếu có, giá thành cũng đắt đỏ.

Nước ta chủ yếu làm pallet bằng gỗ keo. Đây là loại cây sinh trưởng chậm, đường kính nhỏ và phát triển không đồng đều. Chưa kể, việc khai thác sau 7 – 10 năm nên thân cây gỗ thẳng và to rất ít.

pallet gỗ quận 7
pallet gỗ quận 7

Bề rộng nan gỗ keo tối đa khoảng 100mm và độ dày từ 17 – 20mm là hợp lý nhất. Độ rộng nan gỗ trên 100mm khiến gỗ keo hao hụt rất nhiều khi xẻ. Điều này đẩy giá thành lên rất cao, chưa kể khó thực hiện.

Hiện tại, các cửa rừng thường cắt khúc gỗ dài 2000 – 2300mm. Vì thế, chiều dài nan gỗ <1100mm có thể hỗ trợ giảm giá pallet gỗ. Nan gỗ có chiều dài lớn hơn khiến quá trình xẻ gỗ bị tồn nhiều khúc gỗ ngắn. Ngay cả khi xẻ được vào làm chân đố cũng tốn nhiều công, làm giá thành tăng cao.

Vì thế khi có nhu cầu mua pallet gỗ, bạn nên tính toán cẩn thận kích thước tổng thể không vượt mức 1100 mm. Kích thước này còn giúp pallet gỗ dễ xếp 2 hàng trên xe tải, container, tiết kiệm diện tích và chi phí vận chuyển.

Số lượng, pallet gỗ quận 7

Khi mua pallet gỗ với số lượng lớn, đều và ổn định, giá sẽ rẻ hơn so với mua số lượng ít, không ổn định. Trường hợp bạn không thường xuyên dùng pallet gỗ quận 7 hoặc bất ngờ phát sinh thêm nhu cầu, hãy cân nhắc dùng pallet cũ để giảm giá thành.

Thông thường, các pallet gỗ được thu mua từ các kho CFS tại kho hàng sân bay, cảng biển hoặc từ các công ty nhập máy móc về Việt Nam. Đa phần các sản phẩm pallet này làm bằng gỗ thông. Chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào thiết kế, kích thước, điều kiện bảo quản và thời tiết.

Khi có nhu cầu tìm pallet cũ đến vài chục sản phẩm, bạn có thể dành thời gian trực tiếp lực chọn từng cái rồi vận chuyển về. Ngược lại, nếu nhu cầu trên 50 chiếc và không thể tìm được nguồn hàng cũ, việc chọn pallet mới là giải pháp để tiết kiệm thời gian, kinh tế.

Mục đích sử dụng

Dựa vào mục đích sử dụng mà bạn chọn chất liệu và thiết kế phù hợp nhất để tiết kiệm. Nếu dùng pallet gỗ quận 7 1 lần phục vụ xuất khẩu, bạn nên chọn loại giá rẻ.

Nếu vận chuyển hàng siêu nặng, bạn nên ưu tiên chọn pallet gỗ cho hàng nặng, thiết kế chắc khỏe, đảm bảo an toàn khi di chuyển, xếp dỡ hoặc nâng hạ. Với nhu cầu này, việc sử dụng gỗ loại B cũng là gợi ý đáng cân nhắc vì giá thành tốt mà lại không ảnh hưởng đến chất lượng.

pallet gỗ quận 7
pallet gỗ quận 7

Nếu pallet dùng để xếp chồng lên cùng với hàng hóa, bạn nên chọn pallet 4 chiều nâng khóa chân. Ưu điểm của sản phẩm này là độ bề, chắc khỏe và bề rộng tiếp xúc bên mặt dưới của pallet lớn. Khi sử dụng, pallet giúp phân bổ trọng lượng, không gây ảnh hưởng đến hàng hóa chất bên dưới.

Nếu bạn sử dụng pallet gỗ cho hàng trong kho, bạn nên chọn loại 2 mặt 2 chiều hoặc loại 1 mặt 4 chiều nâng. Đây là pallet bền, chắc và có thể gia cố nan mặt bên ngoài nhằm làm tăng thời gian và độ bền của pallet gỗ trong kho.

Riêng các mặt hàng giá trị cao hoặc hàng điện tử, pallet cần đảm bảo chất lượng gỗ và độ chính xác cao khi gia công nhằm mục đích dùng với máy đóng hàng tự động có cảm biến, độ ẩm được kiểm soát chặt chẽ và bề mặt được gia công kỹ lưỡng.

Thiết kế, pallet gỗ quận 7

Giá thành của pallet gỗ còn chịu sự chi phối của thiết kế. Pallet 1 mặt 2 chiều nâng có thời gian đóng nhanh hơn các loại pallet 1 mặt 4 chiều nâng. Trong khi đó, pallet nhiều nan mặt đóng chậm hơn pallet ít nan mặt.

Một số loại pallet cần cắt vát các nan bên dưới giúp xe nâng tay dễ dàng đi vào nên sẽ tốn nhiều công sức hơn. Trong khi đó, pallet 4 chiều nâng sử dụng chân cục với các nan liên kết dưới, nan liên kết trên cần tốn thêm tối thiểu 20% chi phí nhân công và thêm 10% lượng đinh so với pallet 2 chiều nâng thông thường.

Hiện nay, pallet gỗ 1 mặt 2 chiều nâng là loại pallet tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công nhất. Ngược lại, pallet gỗ 1 mặt 4 chiều nâng với thiết kế khóa chân ở nan liên kết và nan mặt dưới tốn công nhiều nhất.

Ngoài ra, một số pallet còn phun logo, sơn màu các chân đó,… sẽ tốn thêm vật tư và nhân công để hoàn thành yêu cầu.

Chất lượng gỗ

Gỗ là yếu tố ảnh hưởng đến 60-70% giá thành pallet gỗ quận 7. Gỗ được chia thành loại A, loại B và loại C với chất lượng khác nhau rõ rệt. Nhiều cơ sở nhỏ không rõ ràng về phân loại gỗ nhằm dễ dàng dùng gỗ cấp thấp cho các đơn hàng đòi hỏi chất lượng gỗ cao.

Pallet gỗ phục vụ việc lưu kho của các tập đoàn, công ty lớn hoặc để xuất khẩu nước ngoài yêu cầu xẻ vuông 100% và phải chọn gỗ loại A. Tuy nhiên, một số cơ sở nhỏ đã chọn gỗ có phe lẹm ở giữa (loại B) xen vào và úp  phần mặt phe lẹm xuống dưới, tránh KCS và các thủ kho của khách hàng nhận ra.

Chiêu trò này giúp các đơn vị sản xuất tiết kiệm đến 15% giá trị nguyên liệu. Đó là lý do họ có thể đưa ra mức giá thấp hơn 10% so với các cơ sở lớn, làm ăn uy tín, nghiêm túc thực hiện đúng hợp đồng. Tốt nhất khi mua hoặc đặt hàng pallet gỗ, bạn nên chọn đơn vị uy tín, làm ăn đàng hoàng để tránh bị hạ loại gỗ.

Nguyên liệu thành phẩm: Gỗ sấy khô hay tự nhiên. Pallet gỗ quận 7

Sử dụng gỗ sấy hay gỗ tự nhiên để sản xuất pallet gỗ quận 7 cũng ảnh hưởng đến giá thành phẩm sau cùng. Vì để sấy gỗ, đơn vị sản xuất cần đầu tư cơ sở vật chất, tốn thêm điện vì phải đốt lò sấy liên tục 3 – 7 ngày tùy yêu cầu độ ẩm gỗ. Cần tối thiểu 25m3 gỗ thành phẩm hoặc nguyên liệu để vận hành 1 lò sấy.

Vì thế, nếu số lượng pallet ít hơn 500 cái, số lượng gỗ ít sẽ gây lãng phí công suất, nhiệt lượng. Từ đó làm tăng chi phí sản xuất và giá vốn hàng hóa. Không í cơ sở nhỏ đã chọn giải pháp phơi nắng tự nhiên để đưa ra mức giá thấp nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên chất lượng gỗ giá rẻ khó lòng đảm bảo.

Vì thế, khi có nhu cầu đặt mua pallet gỗ, bạn nên chọn những cơ sở lớn, uy tín và nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, hãy nêu rõ mục đích sử dụng, yêu cầu chất lượng, ngân sách,… thật chi tiết để đơn vị sản xuất cải tiến thiết kế, nâng cao chất lượng và tối ưu giá thành.

Hướng dẫn cách xử lý pallet gỗ bị nấm mốc

Sau thời gian sử dụng, pallet gỗ dễ bị mối mọt, nấm mốc tấn công. Để hạn chế nấm mốc, bạn nên quan tâm đến độ ẩm. Vào mùa nóng, độ ẩm tăng cao sẽ tạo điều kiện để nấm mốc sinh sôi, phát triển. Đây là thủ phạm phá vỡ bao bì gỗ, làm cho sản phẩm mất thẩm mỹ. Nghiêm trọng hơn là hàng không thể bán được, gây lãng phí.

Để xử lý pallet gỗ quận 7 bị nấm mốc, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Sấy kết hợp hạ độ ẩm gỗ xuống 25% thay vì 40 – 45% như tự nhiên. Dù chưa đến mức 18% nhưng thời gian sấy gỗ nhanh giúp tối ưu giá thành, chi phí và giảm rủi tối đa rủi ro nấm mốc xuất hiện.

Bên cạnh đó, bạn cần bảo quản bao bì gỗ đúng cách: tránh tuyệt đối môi trường ẩm ướt, nước mưa hoặc để trong điều kiện không có quạt thông gió. Để pallet ở kho bảo quản sạch giúp tránh nấm mốc ký sinh, tránh bụi bẩn hiệu quả.

Ngoài nấm mốc, pallet gỗ cũng dễ bị mối mọt. Hai loại côn trùng này tuy khác nhau nhưng làm tổ bên trong gỗ và âm thầm phá hoại gỗ.

Bạn có thể kiểm tra mối mọt trên gỗ bằng cách kiểm tra xem trên pallet có những cục phân mối gỗ khô nhỏ 0,3 mm hạt xoan dài hình trụ, xung quanh có các vết lõm. Những cục phân này rắn, rời rạc, lâu ngày tích tụ lại thành đống rõ ràng.

Khi phát hiện mối mọt, bạn có thể xử lý bằng cách sử dụng dầu gió, dầu hỏa hoặc axit boric đổ vào tổ mối. Cách này chỉ mang tính chất nhất thời. Tuy nhiên bạn nên đề phòng từ khi sản xuất đến khi vận chuyển bằng cách:

Dùng pallet gỗ mới chất lượng và được xử lý về thời gian là 30 phút và nhiệt độ 56 độ C

Khử trùng bằng Methyl Bromide với nhiệt độ không thấp hơn 10 độ C

Để pallet gỗ ở những nơi thoáng mát, khô ráo, hạn chế tình trạng tiếp xúc ánh nắng mặt trời hoặc môi trường ẩm ướt để tăng tuổi thọ và độ bền pallet.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất pallet gỗ với chất lượng và giá thành đa dạng. Tùy nhu cầu sử dụng, ngân sách mà bạn lựa chọn đơn vị cung ứng uy tín, đảm bảo tối ưu giá thành và chọn được sản phẩm tốt.

Hy vọng bài viết trên mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn về pallet gỗ quận 7 trên thị trường hiện nay.
CÔNG TY TNHH MTV TM XNK PHÚ TRANG
1. Showroom trưng bày sản phẩm
Showroom 1: 177/38 ( kho số 6) Hồ Văn Long P. An Lạc, Q Bình Tân, Tp.HCM
Showroom 2: 1294 Võ Văn Kiệt Phường 13 Quận 5, Tp.HCM
2. Tổng kho sản phẩm
Kho hàng 1: 116C/5 Nguyễn Văn Linh , Ấp 3 xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Kho hàng 2: D2/29A Đoàn Nguyễn Tuấn , Xã Quy Đức Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
3. Thời gian hoạt động : 07h30 – 18h00
Từ khóa:
  • Giường gỗ pallet Quận 7
  • Tấm pallet gỗ giá rẻ TPHCM
  • Pallet gỗ giá rẻ Gò Vấp
  • Pallet gỗ HCM
  • Giường ngủ pallet TPHCM
  • Pallet giá rẻ HCM
  • Mua gỗ pallet Quận Bình Thạnh
  • Giường pallet quận 12

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *