Có nên mua pallet cũng không? Mua gỗ pallet cũ HCM ở đâu chất lượng?

gỗ pallet cũ hcm

Giá pallet gỗ thông rẻ sẽ khiến cho nhiều người mua luôn hoài nghi về chất lượng gỗ, xem có phải đúng gỗ nguyên vật liệu không hay là gỗ tạp do có quá nhiều nơi cạnh tranh về giá cả mà không ngại đưa vào. Tuy nhiên bài viết sau Phú Trang sẽ giải thích cho bạn liệu có nên mua gỗ thông cũ không và mua gỗ pallet cũ HCM ở đâu đảm bảo chất lượng nhé!

Trường hợp cần phải sử mua gỗ pallet cũ HCM

1. Khi nào cần sử dụng pallet

Ai cũng biết rằng, pallet là một trong những công cụ hữu hiệu cho việc vận tải, lưu thông hàng hóa không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Việc lựa chọn và sử dụng các dòng pallet trên thị trường vẫn chưa được phổ biến bởi nhu cầu và các đơn vị có thể lựa chọn pallet cũng cần phải có một khoản tài chính khá lớn.

Chính vì thế hầu hết các đơn vị cung cấp đều lựa chọn dòng sản phẩm có mức giá thành rẻ mà có độ bền cao để tối ưu chi phí.

Ví dụ như họ lựa chọn các loại pallet nhựa cũ, pallet gỗ cũ, pallet giấy cũ, pallet sắt cũ, hoặc tìm nơi thu mua pallet gỗ cũ TPHCM.

Chúng ta cũng tùy vào từng ngành nghề thì mới có thể lựa chọn nên hay không nên sử dụng dòng pallet.

Chính vì thế chúng ta nên cân nhắc trước khi tìm mua pallet gỗ cũ và nơi thu mua pallet gỗ cũ TPHCM. Có những đơn vị lựa chọn dòng sản phẩm pallet nhựa cũ hay pallet gỗ để giảm bớt được các chi phí ban đầu.

gỗ pallet cũ hcm

2. Đơn vị nào nên sử dụng pallet:

Như chúng ta biết thì pallet có các nhiệm vụ chính đó là dùng để bốc xếp hàng hóa, kê hàng hóa, tái chế sử dụng làm bàn ghế đối với loại pallet gỗ.

Chính vì thế để mà biết đơn vị nào nên sử dụng loại pallet thì chúng ta cần quan tâm đầu tiên đó là đơn vị đó cung cấp các mặt hàng nào và có phải thường xuyên di chuyển không.

Có 3 đối tượng doanh nghiệp mà chúng ta nên sử dụng các dòng pallet:

a. Công ty chuyên sản xuất

Thu mua pallet gỗ cũ TPHCM – Các đồ sản xuất ra thường phải di chuyển khá nhiều. Đặc biệt là các đồ dùng có thể nói là có trọng lượng lớn, hàng dễ vỡ và không chắc chắn thì nên sử dụng dòng pallet nhựa hoặc pallet gỗ là tốt nhất.

b. Công ty chuyên nhập khẩu

Thông thường các mặt hàng nhập khẩu với số lượng lớn thì chúng ta cần lựa chọn các loại pallet gỗ hoặc pallet nhựa để sử dụng kê hàng hóa và bốc xếp hàng hóa 1 cách chuyên nghiệp hơn. Tránh được sự đổ vỡ và mất chi phí nhân công để bốc xếp .

c. Các đồ có trọng lượng lớn

Trọng lượng lớn thì chúng ta cần phải có sử dụng các dòng sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo được khả năng chịu lực

Đó là những lĩnh vực mà các doanh nghiệp cần phải có sự cải tiến và sử dụng đến các loại pallet để tránh được các vấn đề về chi phí nhân công, không an toàn khi di chuyển.

Và đặc biệt không thể tối ưu được hiệu quả công việc cũng như đảm bảo an toàn khi di chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Có nên mua gỗ pallet cũ HCM không?

Giá gỗ thông trong những năm trở lại đây được nhiều người dùng quan tâm khắc khe hơn nhiều, mức giá bán quá đa dạng nên nhiều người dễ nhầm lẫn pallet gỗ thông với các loại gỗ khác . Vì vậy bạn nên lựa chọn nơi bán đáng tin cậy. Để làm được điều đó, bạn hãy ghi nhớ những chú ý sau nhé:

1. Khi mua gỗ thông giá rẻ, cần phải đánh giá được chất lượng của nó

Chất lượng gỗ thông được đánh giá qua những đặc tính như sau :

– Khả năng chịu lực nén và độ xoắn

– Khả năng bám vít ốc , và keo tốt

– Dễ uốn và rất dễ gia công

– Màu sắc sáng và đẹp , vân gỗ thẳng và đều

– Gỗ Thông nhập khẩu cầm chắc tay nhưng lại có trọng lượng nhẹ , nên thành phẩm làm từ nguyên liệu này rất dễ di chuyển

gỗ pallet cũ hcm

Để mua Gỗ Thông giá rẻ bạn cần phải nghiên cứu kỹ càng và thận trọng , tốt nhất nên liên hệ với nhà cung cấp về hình ảnh thực tế của gỗ để đánh giá chất lượng đúng nhất . Vì những đơn vị nhỏ lẻ có thể giá rất rẻ , nhưng gỗ xấu và không chất lượng.

Tại Gỗ Thông Phú Trang , khách hàng sẽ được cung cấp hình ảnh thực tế của gỗ , chất lượng , thông tin gỗ rõ ràng và minh bạch . Mua gỗ thông nhập khẩu giá rẻ tại Phú Trang . Cửa hàng gỗ chúng tôi dần trở thành một trong các địa chỉ mua bán gỗ Thông rất được nhiều người tin cậy trên thị trường gỗ hiện nay

2. Địa chỉ mua gỗ Thông xẻ thanh , gỗ pallet cũ HCM uy tín 

Là địa chỉ cung cấp ván gỗ thông uy tín. Phú Trang là một địa chỉ bán gỗ thông và Pallet gỗ thông quy mô lớn, số lượng nhiều, hoạt động chuyên nghiệp, thị trường lớn nên các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng không ngừng được nâng cao với phương châm “ Bán hàng, bán cả niềm vui cho khách hàng ”.

Chính yếu tố này đã ngày càng giúp gỗ Thông Phú Trang  “ghi điểm” nhiều hơn trong mắt khách hàng.

Chúng tôi hiện nay có đầy đủ bảng báo giá gỗ Thông Mỹ tấm giá rẻ , Gỗ Thông Mỹ xẻ thanh … đảm bảo cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin chi tiết nguồn gốc nguyên liệu gỗ Thông mà bạn đang tìm kiếm.

Gỗ pallet cũ HCM tại Phú Trang có ưu điểm:

 • Palet gỗ thông chịu tải cao.
 • Giá thành thấp.
 • Ưu thế tuyệt đối so với pallet nhựa và chi phí rẻ hơn so với pallet sắt.
 • Độ bền cao trong sử dụng.
 • Có thể xếp chồng cao để tiết kiệm chi phí và diện tích chiếm chỗ trong kho.

Bạn muốn đóng pallet theo yêu cầu?

Gỗ thông Phú Trang nhận đóng pallet theo yêu cầu với nhiều kích cỡ và giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi có nguồn pallet cũ khá dồi dào, có thể phù hợp nhu cầu đóng pallet của quý khách. Tuy nhiên nếu quý khách cần đóng loại pallet kích cỡ hay chất lượng đặt biệt mà trên thị trường pallet cũ chưa có sẵn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0829.848484.

gỗ pallet cũ hcm

Ở đâu Thu mua pallet cũ giá cao?

Gỗ thông Phú Trang với kinh nghiệm nhiều năm thu mua pallet gỗ cũ, đầu ra pallet cũ ổn định … chắc chắn sẽ có mức giá mua pallet cũ làm cho quý khách hài lòng. Nếu có pallet gỗ cũ cần bán, liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0829.848484 nhé.

Quý các có nhu cầu mua bán trao đổi pallet gỗ thông cũ, gỗ thông nhập khẩu hay đóng pallet theo yêu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH MTV TM XNK PHÚ TRANG

1. Showroom trưng bày sản phẩm

 • Showroom 1: 177/38 ( kho số 6) Hồ Văn Long P. An Lạc, Q Bình Tân, Tp.HCM
 • Showroom 2: 1294 Võ Văn Kiệt Phường 13 Quận 5, Tp.HCM

2. Tổng kho sản phẩm

 • Kho hàng 1: 116C/5 Nguyễn Văn Linh , Ấp 3 xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
 • Kho hàng 2: D2/29A Đoàn Nguyễn Tuấn , Xã Quy Đức Huyện Bình Chánh, Tp.HCM

3. Thời gian hoạt động : 07h30 – 18h00

Tìm kiếm liên quan

 • Thanh lý giường pallet cũ
 • Gỗ pallet cũ HCM
 • Thanh lý pallet gỗ cũ Hà Nội
 • Thùng gỗ pallet giá rẻ TPHCM

Nội dung liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.