Giá pallet gỗ tại Phú Trang hiện nay bao nhiêu? Khám phá ngay

giá pallet gỗ

Bên cạnh những nguyên vật liệu phổ biến khư gỗ tự nhiên, gỗ MDF thì ắt hẳn cái tên gỗ pallet cũng không hề quá xa lạ đối với nhiều người. Bởi chúng được sử dụng và ứng dụng ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau trong đời sống nhờ những ưu điểm riêng biệt. Hãy cùng Phú Trang khám phá những thông tin vô cùng hữu ích về một trong những nguyên vật liệu đang được ưu chuộng cũng như giá pallet gỗ nhé!.

Gỗ pallet là gì? Giá pallet gỗ hiện nay bao nhiêu?

Trước hết để hiểu rõ gỗ pallet là gì thì chúng ta cần phải hiểu rõ từng khái niệm liên quan, từ đó việc tìm hiểu về nguyên liệu này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều trong từng phần cụ thể. Pallet được hiểu một cách đơn giản nhất là các tấm kê hàng có cấu trúc phẳng, dùng để cố định hàng hóa không bị xê dịch, nghiêng đổ khi di chuyển.

giá pallet gỗ

Đây cũng chính là mục đích ban đầu khi sản xuất ra các tấm pallet này. Dựa theo chất liệu gia công thì pallet được phân ra thành rất nhiều khác nhau bao gồm: Pallet nhựa; Pallet giấy; Pallet kim loại và cuối cùng là pallet gỗ mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài ngày hôm nay. Có thể bạn quan tâm : 45+ mẫu bộ giường ngủ công chúa cho bé gái cao cấp

Như vậy, gỗ pallet cũng chính là một trong những tấm pallet được sử dụng với mục đích ban đầu là các tấm ván hỗ trợ như trên. Thay vì những nguyên liệu khác thì các tấm ván này sẽ được gia công hoàn toàn bằng chất liệu gỗ có sẵn.

Nhìn thoạt qua bên ngoài, bạn sẽ thấy đây là các tấm ván được tạo từ các thanh nan trên – giữa – dưới. Tạo thành một sự liên kết vô cùng chặt chẽ và vững chãi. Chúng sẽ giúp cân bằng lực ở các đầu khác nhau và từ đó tạo nên một giá đỡ hoàn hảo mà bạn vẫn thường sử dụng cho việc di chuyển, đóng gói hay kê các vật dụng có trọng lượng nặng của mình.

2. Cấu tạo của các tấm gỗ pallet

Về có bản cấu trúc kiểu dáng bên ngoài của các tấm gỗ sẽ đều giống nhau với các thanh nan trên – giữa – dưới được liên kết một cách chặt chẽ. Vì vậy, điểm khác biệt nhất về mặt cấu tạo của tấm ván gỗ này chính là chất liệu gia công.

Hiện nay, gỗ pallet thường đường sản xuất từ các loại gỗ thông, gỗ cao su, gỗ tràm keo, gỗ tần bì…, Theo đó tại miền Bắc thường sử dụng gỗ tràm keo, miền Nam phổ biến với gỗ cao su. Vì vậy, nếu như bạn thắc mắc không biết gỗ thông pallet là gì thì có thể hiểu rằng đây là các tấm pallet được gia công từ gỗ thông tự nhiên.

giá pallet gỗ

Do cấu tạo có sự khác nhau về chất liệu gia công bên trong, nên thông thường các đặc tính hay giá thành của mỗi loại sẽ đều khác nhau. Điển hình như gỗ cao su có rất nhiều công năng như lấy mủ và thường dùng để đóng đồ nội thất nên ít sử dụng hơn gỗ tràm keo. Hay như đa phần các loại gỗ thông pallet hiện nay đều được nhập khẩu từ thị trường Châu Âu về nước ta nên giá thành luôn được xếp vào TOP cao nhất.

3. Kích thước phổ biến của gỗ pallet

Trên thực tế, thì các tâm gỗ pallet không hề phải chịu theo một quy chuẩn về kích thước nào bất kì trên phạm vi toàn thế giới. Điều này hoàn toàn dựa trên thiết kế của các nhà sản xuất nhằm đáp ứng trực tiếp cho mục đích sử dụng sản phẩm.

Các tấm gỗ pallet mà bạn thấy trên thị trường sẽ có kinh thước dao động trong khoảng 1,1m x 1,1m, chiều cao là 135mm hoặc 140mm. Những con số này được tính toán dựa trên mục đích sử dụng củ thể và điển hình ở đây chính là liên quan đến việc vận chuyển và đóng gói các mặt hàng khác nhau sao cho đảm bảo nhất.

Ngoài ra, vẫn còn một số kích thước phổ biến như sau:

 • 1000 x 1000 x 135 (mm)
 • 1100 x1100 x 140 (mm)
 • 1219 x 1000 x 140 (mm)
 • 1200 x 900 x 135 (mm)

4. Phân loại gỗ pallet

Hiện nay, gỗ pallet được phân ra thành hai loại riêng biệt là các tấm có bốn chiều nâng và các tấm có 2 chiều nâng với các đặc tính riêng như sau:

 • Đối với gỗ pallet bốn chiều nâng: Sẽ có chiều thanh chịu lực song song hành lang, chiều ván pallet vuông góc với hàng lang. Để tối ưu hóa thể tích trong nhà kho thì kích thước thanh chịu lực pallet ngắn là tốt nhất.
 • Đối với gỗ pallet hai chiều nâng: Được thiết kế để nâng trực tiếp các thanh ván mặt, chiều các thanh ván song song với chiều hành lang. Với phép tính tối ưu trong nhà kho, kích thước thanh ván phải ngắn, cứng nhắc hơn.

Giá pallet gỗ trên thị trường hiện nay? Nên mua gỗ pallet ở đâu?

1. Giá pallet gỗ hiện nay bao nhiêu?

Bên cạnh những thông tin trực tiếp liên quan về cấu tạo, chất liệu hay phân loại thì gỗ pallet giá bao nhiêu có lẽ luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Bởi giá thành cũng chính là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng, khi bất kì ai có nhu cầu mua gỗ pallet đẹp cho công việc hay bất kì mục đích sử dụng nào khác của mình.

Nhất là khi gỗ pallet đang có một thị trường phát triển vô cùng sôi động như hiện nay, thì các thông tin về giá thành là bao nhiêu sẽ càng trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Hiện nay, giá bán gỗ pallet có rất nhiều mức gia khác nhau do sự thay đổi từ chất liệu gia công đồng thời còn là sự đa dạng về sản phẩm. Trong đó, thông thường các tấm gỗ pallet bào sẵn sẽ có giá thành cao hơn những loại chưa được vào vì chúng được xếp vào dòng gỗ pallet đẹp.

giá pallet gỗ

Thanh pallet gỗ đóng pallet hàng có sẵn tại kho pallet gỗ Phú Trang ở TP.HCM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cung cấp phôi gỗ cho các Công ty, chúng tôi hiểu bạn cần loại gì.

Hiện nay chúng tôi có các dòng sản phẩm gỗ xẻ thanh sử dụng để đóng pallet, đóng thùng gỗ, đóng kiện hàng, gỗ kê hàng, gỗ chèn lót hàng hóa như sau.

Gỗ mỏng có độ dày 10mm – 12mm sử dụng cho việc đóng pallet, đóng thùng gỗ, làm các công việc khác. Hiện nay gỗ mỏng 10mm – 12mm chúng tôi sử dụng cho nhu cầu đóng các loại kiện hàng, kiện thùng sử dụng để chứa hàng hóa, đóng gói hàng hóa xuất khẩu nội địa.

2. Phú Trang chuyên cung cấp gỗ pallet chất lượng

Tại Phú Trang có các mặt hàng sau:

a. Các loại thanh gỗ pallet ( gỗ tạp ) gồm có:

– Gỗ pallet xấu mỏng : 12x50x1200 mm

– Gỗ pallet đẹp mỏng : 12×50/60/70/80 x 2000 mm

Gỗ mỏng thanh pallet gỗ có độ dày 16mm sử dụng đóng thùng gỗ, đóng pallet

b. Chúng tôi có các loại ván pallet gỗ thông với giá pallet gỗ như sau

– Loại pallet xấu : 17x100x1100 mm : 8.000 đ/1 cây

– Loại hàng đẹp : 17x100x1100 mm : 10.000 đ/1 cây

c. Số lượng hàng này trong kho luôn có sẵn:

– Ván gỗ cưa theo kích thước mỏng < 20mm, độ rộng từ 50 – 120mm, độ dài 1100,1200,1300,1500,2000 mm

– Ván gỗ cưa theo kích thước dày 20, 22, 24, 26 mm, độ rộng từ 50 – 120mm, độ dài 1100,1200,1300,1500,2000 mm

– Đố gỗ, trụ gỗ dày từ 30mm – 120 mm, rộng từ 50mm đến 120mm, dài từ 1m2 đến 2m

– Các loại gỗ kê, gỗ tam giác, gỗ vát, gỗ đục lỗ : sử dụng để kê hàng, chèn lót hàng hóa, chèn lót cố định container

3. Phú Trang – Dịch vụ và chất lượng tốt về các loại gỗ pallet 

a. Dịch vụ gia công gỗ sản phẩm theo yêu cầu

 • Dịch vụ bào gỗ từ 1 mặt đến 4 mặt
 • Dịch vụ cắt gỗ theo chiều dài theo yêu cầu
 • Dịch vụ phơi gỗ khô tự nhiên, sấy gỗ
 • Dịch vụ hun trùng gỗ, đóng mộc lên thanh gỗ
 • Dịch vụ chẻ vát gỗ kê hàng

b. Chất lượng gỗ pallet :

 • Cưa theo kiểu pallet : chất lượng cưa không quá khó, sử dụng cho nhu cầu đóng gói hàng hóa bằng pallet hoặc kiện thùng gỗ pallet
 • Cưa theo kiểu xuất khẩu : hàng đẹp, dung sai +1mm với độ dày, 2mm với độ rộng
 • Cưa theo kiểu mộc : gỗ già, đẹp

c. Chất liệu gỗ làm từ :

 • Gỗ tạp vườn : hiện tại không làm do xuất xứ nguồn gốc không rõ ràng dễ gây đen, mốc, mọt, sâu
 • Gỗ tràm trắng : sử dụng để đóng pallet
 • Gỗ tràm lai : chắc sử dụng làm nội thất
 • Gỗ thông Việt Nam : chưa qua tẩm sấy
 • Gỗ xà cừ : chưa qua tẩm sấy
 • Gỗ dầu trắng, đỏ : chưa qua tẩm sấy
 • Gỗ bạch đàn trắng, đỏ : chưa qua tẩm sấy
 • Gỗ xoan : chưa qua tẩm sấy hàng mỏng dùng đóng nẹp giường

Xem hàng và lấy tại xưởng Công ty Phú Trang. Công ty pallet gỗ Phú Trang chuyên về gỗ sử dụng cho nhu cầu đóng gói bao bì. Gỗ thiên về giá rẻ nhất ở TP.HCM, khách hàng chúng tôi có ở mọi miền trên toàn quốc. Với nhu cầu cần gỗ để đáp ứng gia công sản phẩm đa dạng. Chúng tôi có đủ các dịch vụ gia công gỗ sản phẩm theo yêu cầu quý khách.

CÔNG TY TNHH MTV TM XNK PHÚ TRANG

1. Showroom trưng bày sản phẩm

 • Showroom 1: 177/38 ( kho số 6) Hồ Văn Long P. An Lạc, Q Bình Tân, Tp.HCM
 • Showroom 2: 1294 Võ Văn Kiệt Phường 13 Quận 5, Tp.HCM

2. Tổng kho sản phẩm

 • Kho hàng 1: 116C/5 Nguyễn Văn Linh , Ấp 3 xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
 • Kho hàng 2: D2/29A Đoàn Nguyễn Tuấn , Xã Quy Đức Huyện Bình Chánh, Tp.HCM

3. Thời gian hoạt động : 07h30 – 18h00

Tìm kiếm liên quan

 • Chuyên bán pallet gỗ
 • Bán pallet gỗ cũ
 • Giá pallet gỗ xuất khẩu
 • Mua pallet gỗ ở đâu

Nội dung liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.