Giá pallet gỗ cũ là bao nhiêu để có gỗ chất lượng tốt nhất

giá pallet gỗ cũ

Pallet Gỗ là một mắt xích quan trọng trong việc vận chuyển và lưu kho hàng hóa. Mọi doanh nghiệp đều sử dụng pallet gỗ vì giá cả phải chăng, phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Giá pallet gỗ cũ là bao nhiêu là một câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm. Tại Pallet Phú Trang, chúng tôi cung cấp pallet gỗ chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Cam kết Pallet Gỗ giá tốt nhất trên thị trường.

Những điểm lưu ý khi mua giá Pallet gỗ Cũ

Điểm đáng lưu ý là các cơ sở thu mua do hạn chế về diện tích (đa số chỉ có lán vài chục m2) nên các pallet gỗ được để ngoài trời. Dưới tác động của mưa, nắng trong tự nhiên và chênh lệch lớn độ ẩm, nhiệt độ giữa các ngày, các tháng trong năm dẫn đến pallet gỗ rất nhanh xuống màu và rất dễ bị nấm mốc và mối tấn công. Nhiều pallet bị nhiễm nấm, bị mốc đen và mối ăn sâu vào trong, nếu mua phải những pallet gỗ này sẽ là nguồn lây nhiễm cho cả nhà kho và đặc biệt những con mối có khả năng bò lây lan rất nhanh và rất ưa thích những kho thức ăn mới là các nguồn gỗ, thùng carton… trong kho.

Các pallet cũ này còn rất nhanh trong việc gãy, hỏng, gây lãng phí. Do các nan bị mục, nên nhiều khi chỉ vừa đưa càng xe nâng vào là đã gãy. Các mối liên kết rất dễ bị bung do đinh bị mục và long ra trong quá trình khai thác, quăng quật pallet cũ tại cảng làm yếu pallet cũ rất nhiều và nhanh hỏng. Vậy giá pallet gỗ cũ bao nhiêu?

giá pallet gỗ cũ
giá pallet gỗ cũ

Muốn mua được pallet cũ, bạn phải có dư thời gian, tối thiểu vài ngày đi xem xét các nơi. Mỗi cơ sở bán có khi chỉ có vài chiếc đạt yêu cầu của bạn. Do vậy, bạn nên chuẩn bị tâm lý và chịu khó mang xe tải đi thu gom vài nơi để có được đủ số lượng bạn cần. Hơi vất vả nhưng nếu may mắn, bạn có thể thành công.

Lợi bất cập hại là kinh nghiệm đúc rút nếu bạn có ý định sử dụng pallet gỗ cũ, dù cho hàng hóa xuất đi dùng một lần hay để lưu kho. Nên xem xét hết sức cẩn thận từng pallet cũ trước khi mua về, trước khi đưa bản thân và cả kho hàng trước rủi ro hiện hữu và chi phí bạn phải bỏ ra để tiêu độc, khử trùng và diệt mối trong thời gian dài. Mua pallet cũ thiếu kiểm soát sẽ đẩy bạn vào thế khó, dùng không được mà bỏ đi thì tiếc, giải pháp cuối cùng là… tùy quyết định sáng suốt của bạn.

Pallet gỗ cũ cũ giá tốt, giá pallet gỗ cũ với thể sử dụng ở những môi trường khác nhau. So mang tầm giá của pallet gỗ cũ mới thì việc Tìm pallet gỗ cũ cũ sẽ tốt hơn rất nhiều, tốt hơn khoảng một nửa giá pallet mới. Như vậy, trường hợp bạn Mua pallet gỗ cũ cũ sẽ giúp tiết kiệm được hơi đa dạng giá thành.

Về chất lượng của pallet nhự cũ: tất nhiên, toàn bộ món đồ nào đã qua dùng đều mang phần giảm về chất lượng. Nhưng đối với pallet gỗ cũ cũ, về độ bền thì pallet gỗ cũ được khiến cho từ gỗ cũ rất rẻ, mang điểm mạnh là bền sở hữu thời kì và siêu nhẹ. Hơn nữa, chất lượng sẽ không bị sút giảm trường hợp sau lúc dùng bạn không để bên cạnh trời, hạn chế tác động của mưa hay nắng, ko để ở Địa chỉ có nhiệt độ quá cao, hạn chế ném mạnh hay thả từ trên cao xuống.

Giá Pallet Gỗ 1 Cái Bao Nhiêu Tiền ?

1. Pallet Gỗ Giá Bao Nhiêu Tiền ?

Kích Thước Giá Dao Động
Giá Pallet Gỗ Cũ 1100×1100 40.000-70.000
Giá Pallet Gỗ Sử Dụng 1 Lần 1100×840 90.000-140.000
Giá Pallet Gỗ Tràm 1200×800 150.000-250.000
Giá Pallet Gỗ Thông Mới 1100×1100 400.000-600.000
Giá Pallet Gỗ Lưu Kho 1200×1000 220.000-295.000

 

Bảng Giá Pallet Gỗ trên giúp bạn nắm được khoảng giá để định hình chi phi đầu tư của mình. Để có được giá chính xác nhất, hãy liên hệ Pallet Gỗ Vũ Thịnh. Chúng tôi sẽ Báo giá Pallet gỗ rẻ nhất cho bạn.

Pallet Gỗ Vũ Thịnh đáp ứng các tiêu chuẩn lưu kho và xuất khẩu nghiêm ngặt nhất.

Giá Pallet Gỗ Cũ Bao Nhiêu Là Đủ

Tại Phú Trang, Chúng tôi cung cấp pallet gỗ giá tốt nhất trên thị trường;

Giá Pallet Gỗ Xuất Khẩu Châu Âu từ 160.000đ

Giá Pallet Gỗ Xuất Khẩu Châu Úc từ 180.000đ

Giá Pallet gỗ cũ Xuất Khẩu Trung Quốc từ 170.000đ

Giá Pallet gỗ cũ Sử Dụng Cho Kho Hàng Logistic từ 180.000đ

Giá Pallet Gỗ Khu Vực Đồng Nai từ 150.000đ

Giá Pallet Gỗ Khu Vực Bình Dương từ 160.00đ

Giá Pallet Gỗ Giá Rẻ Sử Dụng 1 Lần từ 90.000đ

Những Yếu Tố Cần Quan Tâm Bên Cạnh Giá Pallet Gỗ cũ

Giá cả là một yếu tố quan trọng cho quyết định mua hàng, bạn nên cẩn thận với những Pallet Gỗ giá quá rẻ.

Bạn cần biết mục đích sử dụng của pallet là gì: pallet gỗ dùng để xuất khẩu hay pallet dùng lưu kho hàng hóa. Pallet gỗ giá rẻ sử dụng một lần hay yêu cầu loại pallet gỗ có thể sử dụng lên tới 5-7 năm.

Ngoài ra, tùy vào hàng hóa được kê trên pallet, bạn nên lưu ý tới kích thước và tải trọng hợp lý khi lựa chọn pallet gỗ. Ví dụ, Pallet thức ăn chăn nuôi thường có kích thước pallet gỗ là 1800 x 1200 mm, tải trọng nâng an toàn lên tới 2 tấn. Tải trọng tĩnh lên tới 6 tấn.

giá pallet gỗ cũ
giá pallet gỗ cũ

Nơi Bán Pallet Gỗ Giá Rẻ Nhất Tại Đồng Nai

Có nhiều nhà cung cấp giá pallet gỗ cũ trên thị trường, bạn có thể tham khảo về giá pallet gỗ, kích thước pallet gỗ và nhiều thông tin khác. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng làm đúng như cam kết.

Họ chào mẫu một đằng, nhưng chất lượng lại làm một nẻo – cam kết thời gian giao hàng 5 ngày, nhưng lại kéo ra nửa tháng… Những sự lựa chọn không đúng, thường đem lại thiệt hại cho chính bạn.

Pallet Gỗ Phú Trang, hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp pallet gỗ, đội ngũ công nhân lành nghề, nhà máy hiện đại, chúng tôi cam kết đem đên cho bạn những pallet gỗ giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, thời gian giao hàng nhanh, hậu mãi, chiết khấu đầy đủ.

Pallet Gỗ Phú Trang Giá Rẻ Xuất Khẩu

Quy Trình Báo Giá Pallet Gỗ

Bạn cung cấp hình ảnh Pallet gỗ, bản vẽ pallet hoặc những yêu cầu về sản phẩm à Vũ Thịnh sẽ gửi Bảng Báo giá trong vòng 60 phút.

Nếu bạn chưa từng sử dụng pallet gỗ, hay cho chúng tôi biết nhu cầu sử dụng của bạn, chúng tôi tư vấn thiết kế sản phẩm phù hợp cho bạn, trong vòng 180 phút.

Hy vọng bài viết trên mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn về giá Pallet gỗ cũ  trên thị trường hiện nay.
CÔNG TY TNHH MTV TM XNK PHÚ TRANG
1. Showroom trưng bày sản phẩm
Showroom 1: 177/38 ( kho số 6) Hồ Văn Long P. An Lạc, Q Bình Tân, Tp.HCM
Showroom 2: 1294 Võ Văn Kiệt Phường 13 Quận 5, Tp.HCM
2. Tổng kho sản phẩm
Kho hàng 1: 116C/5 Nguyễn Văn Linh , Ấp 3 xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Kho hàng 2: D2/29A Đoàn Nguyễn Tuấn , Xã Quy Đức Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
3. Thời gian hoạt động : 07h30 – 18h00

Từ khóa:

  • Tấm pallet gỗ giá rẻ TPHCM
  • Pallet gỗ cũ giá rẻ TPHCM
  • Thu mua pallet gỗ cũ TPHCM
  • Thanh lý pallet gỗ cũ TPHCM
  • Thanh lý giường pallet cũ
  • Giường pallet gỗ
  • Mua pallet gỗ
  • Pallet gỗ thông cũ

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *